Chủ quán cà phê kích dục cướp vàng của khách

TPO - Với thủ đoạn khi khách vào uống nước, nữ chủ quán gợi ý kích dục, trong lúc “hành sự” sẽ lấy trộm tài sản của khách, nếu không lấy được sẽ dùng vũ lực để cướp tài sản.

Tuyết và Đại tại phiên toà.
Tuyết và Đại tại phiên toà.

Ngày 10/5 TAND huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Phan Thị Bạch Tuyết (51 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) 9 năm tù và Nguyễn Phương Đại (39 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) 8 năm tù cùng về tội “Cướp tài sản”.

Theo cáo trạng, Tuyết và Đại sống chung với nhau như vợ chồng và mở quán cà phê kích dục tại ấp Tân Bình (xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ). Khi khách vào uống nước, Tuyết sẽ gợi ý kích dục với giá 200.000 đồng/lần. Trong lúc "hành sự" Tuyết sẽ lấy trộm tài sản của khách, nếu không lấy được Tuyết và Đại sẽ dùng vũ lực chiếm đoạt tài sản của khách.

Vào khoảng 2 giờ ngày 1/11/2018, ông Trần Minh T. (51 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đi đến quán của Tuyết uống nước và đồng ý để Tuyết kích dục với giá 200.000 đồng.

Tuy nhiên, cả hai vào trong khoảng 15 phút thì ông T. bỏ ra, lúc này Tuyết hô lên “chưa trả tiền”. Ngay sau đó, Đại chạy vào dùng cây đánh ông T., lợi dụng lúc này Tuyết lấy một cái bóp có 13,5 chỉ vàng 24K và 7,5 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá gần 55 triệu đồng.

Sau khi lấy tài sản, Tuyết trả lại bóp cùng giấy tờ và kéo xe ông T. ra ngoài rồi đóng cửa quán bỏ trốn. Số tiền cướp được Đại và Tuyết chia nhau tiêu xài. Đến ngày 16/11/2018 Tuyết và Đại đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

        

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng