Chủ quán karaoke bị khách đâm chết vì không có tiếp viên

Sau gần 1 tuần điều tra, cơ quan chức năng đã xác định 4 đối tượng đâm chết chủ quán karaoke vì không có tiếp viên hát chung. Hiện, cơ quan chức năng đang truy tìm nhóm thanh niên trên để phục vụ công tác điều tra.

Trưa 18/6, Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết đã xác định được danh tính 4/6 nghi can trong vụ đâm chết chủ quán karaoke H.P tại thị trấn Hiệp Hòa (huyện Đức Hòa) chiều 12/6. Hiện, công tác huyện Đức Hòa đã đưa nhiều trinh sát ra các khu vực vùng biên giới để truy tìm.
4 nghi can được cơ quan chức năng xác định gồm Võ Văn Chót, Võ Văn Bửu, Võ Văn Bình, Võ Văn Em cùng ngụ xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ. Ngoài ra, còn 2 đối tượng chưa rõ danh tính đang được cơ quan chức năng truy xét. Nhóm đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương và có thể đã vượt biên qua Campuchia.
Công an huyện Đức Hòa cũng khuyến cáo các đối tượng tham gia sự việc tự nguyện đến cơ quan chức năng trình báo để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.
Trước đó, khoảng 16h ngày 12/6, một nhóm thanh niên đến quán karaoke HP để hát. Khi bắt đầu vào quán, nhóm có biểu hiện say sỉn. Được nhân viên hướng dẫn, nhóm thanh niên trên lên phòng số 4 để hát karaoke và kêu bia lên uống.
Khoảng 20 phút sau, một thanh niên trong nhóm xuống gọi anh Mẫn để yêu cầu cho tiếp viên vào hát chung cho vui. Khi anh Mẫn nói quán không có tiếp viên, thanh niên này tỏ ra bực tức và ẩu đả với anh Mẫn. Lúc này, anh Mẫn cũng hết lời giải thích nhưng đối tượng càng hung hăng hơn, cầm dao đuổi theo anh Mẫn và đâm nhiều nhát vào vùng ngực anh Mẫn.
Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên quán HP đã nhanh chóng đưa anh Mẫn đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do mất máu cấp. Còn nghi can gây án đã lên phòng hát, sau đó cả nhóm đã rời khỏi quán tẩu thoát.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng