Chủ quán thịt chó vung dao chém 3 người bị thương

TPO - Sau khi tranh cãi với con trai chủ nhà về chuyện đòi lại mặt bằng, Linh dùng dao chém anh này và hai người bạn đi cùng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 17/11, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, họ đã lập hồ sơ để xử lý đối với Lương Thế Linh (46 tuổi, quê xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình)- chủ quán thịt chó tại ấp Long Đức 1, xã Tam Phước, về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 30/7/2012, Linh hợp đồng thuê căn nhà của bà Nguyễn Thị Dung (45 tuổi, ngụ  ấp Long Đức 1, xã Tam Phước) để mở quán thịt chó. Theo hợp đồng, thời hạn thuê là 6 năm với điều kiện trong 3 năm đầu giá thuê nhà là 20.000.000 đồng/năm. Sau đó giá sẽ tăng hoặc giảmtheo biến động thị trường. Hết thời hạn 3 năm đầu, bà Dung yêu cầu tăng tiền thuê nhà nhưng Linh không đồng ý. Bà Dung gia hạn cho Linh đến ngày 1/1/2016 phải thanh lý hợp đồng.

Khoảng 20h ngày 15/11, con trai bà Dung là Đàm Anh Tuấn (25 tuổi) cùng 3 người bạn là Trần Văn Hải (30 tuổi, quê An Giang), Tạ Minh Huy (25 tuổi) và Phạm Minh Trường (22 tuổi, cả hai cùng ngụ xã Tam Phước) đến quán thịt chó gặp Linh để nói chuyện về việc trả mặt bằng.

Tại đây, Linh cho rằng việc thuê nhà là chuyện riêng của mình với bà Dung, không liên quan đến Tuấn. Sau đó giữa hai bên xảy ra cãi vã, Linh vào quầy thịt chó lấy dao xông tới chém Tuấn và nhóm bạn. Hậu quả là ba người bạn của Tuấn là Hải, Huy và Linh bị thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá