Chủ tịch HĐQT kéo theo 10 người đến nhà đánh giám đốc

TPO - Do mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh và trên mạng xã hội, ông Đ.Tr.D (Chủ tịch HĐQT của một công ty) đã kéo thêm 10 người đến nhà thuộc cấp là ông Tr.Th.Nh (giám đốc). Tại đây, ông D. cùng nhiều người đánh nạn nhân sau đó lục tung đồ đạc trong nhà ông Nh.

Chiều tối 20/12, Công an phường Đông Hòa, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cho biết đã tiếp nhận phản ánh và đang xác minh vụ việc liên quan đến gia đình ông Tr.Th.Nh ở KP.Tây A, P.Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương cùng người thân bị người lạ đến nhà đánh đập, lục tung đồ.

Trước đó, vào trưa ngày 19/12, khi cả nhà ông Nh. nghỉ trưa bất ngờ xuất hiện một nhóm khoảng 10 người do Đ.Tr.D. dẫn đầu, tự ý mở cổng rồi vào trong nhà anh Nh. uy hiếp, đánh anh trước sự chứng kiến của nhiều người trong gia đình.

Chủ tịch HĐQT kéo theo 10 người đến nhà đánh giám đốc - ảnh 1 Khoảng 10 người kéo đến nhà ông Nh. đánh người (ảnh cắt từ camera an ninh)

Sau khi đánh người, những người này còn tự ý vào bên trong phòng lục lọi đồ đạc của gia đình ông Nh. Do bị tấn công, ông Nh. bị thương nên được người thân khẩn trương đưa đi cấp cứu.  

Liên quan đến vụ việc, phía gia đình nạn nhân cho biết, ông Nh., từng là cổ đông của một công ty tại phường Thảo Điền (Quận 2, TP.HCM) do Đ.Tr.D. làm Chủ tịch HĐQT. Lúc đó ông Nh. là Giám đốc của công ty này.

Vào đầu năm 2017, ông Nh. đã rút ra khỏi cổ đông của công ty. Lúc bấy giờ, giữa ông Nh. và ông D. xảy ra mâu thuẫn nhưng sau đó không liên lạc với nhau.

Khoảng gần cuối năm 2017,  ông D. thành lập một công ty khác cũng có địa chỉ ở phường Thảo Điền. Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội xuất hiện những clip nói xấu về ông D. và công ty do ông này làm chủ.

Do nghĩ ông Nh. chơi xấu mình nên ông D. gọi điện truy vấn ông Nh. Trong khi đó, ông Nh. khẳng định mình không tung bất cứ clip nào về ông D. và công ty ông này. Tuy nhiên, ông D. không tin nên đã cho người đến nhà uy hiếp, đánh ông Nh. một lần. Đến ngày 19/12 thì xảy ra xô xát lần thứ 2.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá