Chủ tịch xã nghi lộ ảnh nóng đề nghị công an 'minh oan'

Cho rằng bị cắt ghép 60 bức ảnh "giường chiếu" với nữ công chức xã và phát tán trên mạng, ông chủ tịch đề nghị công an xác minh.

Hơn 60 bức "ảnh nóng", ông Tài cho rằng do cắt ghép
Hơn 60 bức "ảnh nóng", ông Tài cho rằng do cắt ghép
Ngày 28/9, ông Lương Thế Tài (Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) có đơn đề nghị công an xác minh người tung 60 bức “ảnh nóng” vu cáo ông là "nhân vật chính". Các bức ảnh thể hiện đôi nam nữ đang "thân mật", bối cảnh giống trong nhà nghỉ. Nguồn phát tán những bức hình này còn đăng nhiều video thể hiện nội dung nhắn tin tình cảm.

“Ai đó cắt ghép những hình ảnh nhạy cảm, phát tán trên mạng nhằm mục đích xấu”, ông Tài nói và cho hay khuôn mặt trong các bức ảnh là của ông song phần cơ thể và hậu cảnh là cắt ghép.

“Vụ việc đã ảnh hưởng lớn đến uy tín, danh dự và xúc phạm đời sống cá nhân của tôi và nữ thuộc cấp”, ông Tài viết trong đơn.

Phủ nhận có mối quan hệ bất chính, ông Tài cho hay "chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp đơn thuần" với nữ cán bộ xã. “Tôi không rõ động cơ, mục đích của người đăng hình ảnh phản cảm đó là gì", ông Tài nói.

Ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân, cho hay Ủy ban kiểm tra đang làm rõ vụ việc. “Đây là những hình ảnh được đưa lên mạng nên chưa rõ có phải hình ảnh ghép hay không”, ông Dũng nói.

Một số cán bộ xã cho hay từ hôm bị phát tán "ảnh nóng" (ngày 22/9), ông Tài và nữ cán bộ xã đều không đến công sở.

Theo lãnh đạo huyện Như Xuân, có thể do ảnh hưởng tâm lý nên ông Tài nghỉ việc, tuy nhiên quan điểm của huyện "khi sự việc chưa rõ thì nhiệm vụ công việc vẫn phải hoàn thành”.

Ông Tài có vợ và hai con, trúng cử chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. 

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá