Chủ tịch xã ở Đồng Nai bị nhắn tin đe doạ móc mắt

TPO - Ngày 13/4, UBND huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã chỉ đạo công an huyện điều tra vụ việc ông Bùi Ngọc Thao, Chủ tịch UBND xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom) báo cáo bị đe dọa tính mạng.

Theo trình báo của ông Thao, vào lúc 18h58ngày 28/2, máy của ông nhận được tin nhắn từ  số máy lạ với lời đe dọa: "Cứ giải tỏa đi Thao chúng tao không cần nữa, chỉ cần đôi mắt của mày thôi".

Đến ngày 4/3, ông Thao nhận thêm 2 tin nhắn khác với nội dung: "Ông Thao, ông để cho chúng tôi yên ổn làm ăn thì ông cũng được yên còn ác sẽ gặp ác quy luật mà ông, tất cả vì cuộc sống bất chấp; "Để chúng tôi yên ổn làm ăn thì ông cũng yên, ông hại chúng tôi thì chó cùng phải cắn giậu thôi".

Theo ông Thao, trước khi sự việc này xảy ra, UBND xã Hố Nai 3 đã tổ chức ra quân, kiểm tra xử lý các hộ dân lấn chiếm an toàn giao thông đường sắt trên địa bàn và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 45 trường hợp.

Chủ tịch UBND xã ra 14 quyết định xử phạt vi phạm hành chính và 31 quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả (do hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính) trong lĩnh vực giao thông đường bộ đường sắt. Tuy nhiên các trường hợp vi phạm vẫn không chấp hành.

UBND huyện Trảng Bom đang lập thủ tục cưỡng chế 45 hộ gia đình, cá nhận tự ý dựng lều quán, nhà tạm và công trình tạm thời trái phép trong phạm vi hành  lang đường sắt trên địa bàn xã Hố Nai 3.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá