Chủ tiệm áo cưới tử vong bất thường khi chơi bi-a

TPO - Theo nguồn tin, trong lúc đánh bi-a, ông A. và người chơi xảy ra xích mích, xô xát. Ông A. sau đó bị chấn thương phần đầu nghi do bị đánh và té ngã. Khi chuyển đến bệnh viện cấp cứu, ông A. đã tử vong.

Tiệm bi-a nơi xảy ra vụ việc.
Tiệm bi-a nơi xảy ra vụ việc.

Sáng 11/4, Công an thành phố Huế tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trung niên xảy ra tại địa bàn phường Trường An vào tối 10/4.

Nạn nhân là ông N.V.A (57 tuổi, trú phường Trường An; chủ tiệm áo cưới X, tại đường Điện Biên Phủ, Huế). Theo các nguồn tin, khoảng 20h ngày 10/4, ông A. cùng hàng xóm đến chơi bi-a tại quán S. (đường Điện Biên Phủ).

Tại đây, trong lúc đánh bi-a, ông A. và người chơi xảy ra xích mích, xô xát. Ông A. sau đó bị chấn thương phần đầu nghi do bị đánh và té ngã. Khi chuyển cấp cứu tại bệnh viện, ông A. đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân. Được biết, người chơi bi-a nghi liên quan đến cái chết ông A. cũng đã được triệu tập làm việc. Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan công an xác minh, điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá