DMCA.com Protection Status

Chủ tiệm cắt tóc bị tình nhân đâm trước khi tự thiêu

Sau khi tỉnh lại trong bệnh viện, chủ tiệm hớt tóc Huyền Trang (đường DT 742, phố 2, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết: Sau khi cự cãi, anh Cơ đâm nhiều nhát vào người tình rồi mang can xăng lên gác, tự thiêu.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường
Cảnh sát điều tra tại hiện trường

Liên quan đến “án tình” xảy ra tại tiệm hớt tóc Huyền Trang, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến hai người thương vong, sáng 30/9, bác sĩ Đỗ Thị Mỹ Oanh, Trưởng Khoa Ngoại tổng quát, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết người bị thương là Trần Thị Hải (SN 1976, quê Ninh Thuận), đã xin xuất viện vào 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày.

Chị Hải có 10 vết thương trên người, đa phần là vết đâm, sâu 1-2 cm. Theo hồ sơ bệnh án, chị Hải nhập viện vào sáng 29/9, với triệu chứng tụt huyết áp, trên người nhiều vết thương. Bác sĩ Oanh cho biết vết thương của chị Hải chủ yếu ở phần mềm, có thể tự chăm sóc tại nhà.

Nguồn tin riêng của phóng viên cho biết, trước đó, chiều 29/9, khi vừa hồi phục sức khỏe, chị Hải đã khai tối 28/9, anh Cơ bắt gặp chị đi ăn tối cùng với một người đàn ông khác. Do ghen tuông anh Cơ đã tát chị Hải một cái rồi kéo chị về tiệm hớt tóc và ở lại tiệm qua đêm.

Chủ tiệm cắt tóc bị tình nhân đâm trước khi tự thiêu - ảnh 1 Thi thể anh Cơ bị cháy đen trên gác xép của tiệm hớt tóc.
Đến khoảng 5 giờ sáng 29/9, vợ anh Cơ là chị T.T.M (SN 1978) nhìn qua khe cửa thấy xe máy của chồng phía trong nên đập cửa, chửi bới. Anh Cơ không mở cửa mà nói vọng ra, bảo vợ về nhà trước, trưa sẽ về giải quyết. Tuy nhiên, chị M. tiếp tục la khóc, chửi chị Hải.

Ngay sau đó, chị Hải và anh Cơ cãi vã. Anh Cơ đã dùng dao nhỏ đâm nhiều nhát lên người chị Hải. Trong lúc chống cự, chị Hải rớt từ gác xép xuống đất, riêng anh Cơ mang can xăng tự tưới lên người mình rồi châm lửa đốt, dẫn đến chết cháy.

Như đã thông tin, sau khi tiệm hớt tóc bốc hỏa người dân đã dùng xà beng phá cửa sắt, dập lửa và đưa chị Hải đi cấp cứu.

Theo N. Phú

Báo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng