Chủ xe máy chứa hơn 1,6 tỷ đồng vứt lề đường đã chuyển nơi cư trú

TPO - Qua xác minh ban đầu, công an xác định chủ chiếc xe máy được tìm thấy ở trên quốc lộ chứa hơn 1,6 tỷ đồng có địa chỉ tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tuy nhiên, chị này đã thay đổi chỗ ở từ năm 2009.

Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: Xuân Tùng
Ảnh minh họa. Nguồn ảnh: Xuân Tùng

Ông Bạch Chí Điền, Trưởng công an huyện Lương Sơn, Hoà Bình vừa cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an Hà Nội xác minh thông tin, tìm chủ chiếc xe máy Wave mang biển kiểm soát 279.61. 

Trước đó, ngày 16/8 lực lượng công an huyện đi tuần tra, kiểm soát đã phát hiện chiếc xe máy trên dựng bên lề quốc lộ đoạn thuộc huyện Lương Sơn, không có người trông coi. 

Công an đã đưa xe về trụ sở để kiểm tra và phát hiện trong cốp xe có khoản tiền mặt khoảng 1,6 tỉ đồng nên lập hồ sơ tạm giữ chiếc xe máy cùng khoản tiền trên để xác minh.

Nhận được tin báo, Ban giám đốc Công an tỉnh Hoà Bình đã yêu cầu các đơn vị chức năng phối hợp Công an huyện Lương Sơn xác minh nguồn gốc chiếc xe.

Theo Trưởng Công an huyện Lương Sơn, kết quả xác minh ban đầu về số khung, số máy và biển số xe từ phía Phòng Cảnh sát giao thông (PC67), Công an TP Hà Nội cho thấy, chủ chiếc xe là một phụ nữ tên Minh, thường trú tại khu vực phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Khi lực lượng công an tìm đến địa chỉ đăng ký của chị Minh được người dân cho biết chị này đã bán nhà từ năm 2009, chuyển đến ở tại quận Tây Hồ.

Hiện Công an huyện Lương Sơn đã trưng cầu giám định về chiếc xe và các đồ vật, tài sản liên quan. Đồng thời phối hợp tìm kiếm người đăng ký chiếc xe máy nói trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng