Chưa khởi tố vụ án đánh cờ năm tỉ đồng

TP - Trưa 27-12, đại tá Phan Hữu Thúy, Chánh văn phòng, người phát ngôn chính thức của Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng chưa có quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Thanh Lèo và ông Trần Văn Tân cũng như những người liên quan trong vụ đánh cờ tướng tiền tỷ.

> Con trai công tử Bạc Liêu bình luận ván cờ 5 tỉ
Bắt cha con trong vụ đánh cờ tướng bạc tỷ

Lý do: Chờ các cơ quan Đảng và chính quyền địa phương xử lý trách nhiệm đối với ông Lèo và Tân trước. Đại tá Thúy nói thêm, có báo đưa tin Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can vào tối 26-12 là không đúng, vì không thể ký quyết định vào buổi tối.

Hiện ông Lèo và ông Tân, cùng cha con người đòi nợ thuê là Nguyễn Thanh Hùng (Hùng Cải lương), Nguyễn Thanh Truyền vẫn bị tạm giữ hình sự.

Chiều 27-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã khám xét nhà và nơi làm việc của ông Nguyễn Thanh Lèo, Trần Văn Tân.

Qua khám xét, thu giữ nhiều tài liệu. Cũng chiều 27-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng triệu tập ông Mai Chí Khánh (ngụ ở phường 6, TP Sóc Trăng) để làm rõ một số vấn đề liên quan.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá