DMCA.com Protection Status

Chưa kịp trả nợ 30 triệu đồng, bị đánh biến dạng mặt

TPO - Do chưa có tiền trả nợ, anh Quang Anh bị một nhóm côn đồ dùng gậy chơi bi–a vụt liên liên tiếp vào đầu gục tại chỗ, phải cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đường Quang Anh đã bị một nhóm côn đồ dùng gậy chơi bi–a vụt
khiến khuôn mặt bị biến dạng
Đường Quang Anh đã bị một nhóm côn đồ dùng gậy chơi bi–a vụt khiến khuôn mặt bị biến dạng
Bà Lý Thị Hiền, (SN 1948, xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội), mẹ của nạn nhân Đường Quang Anh (SN 1983), cho biết, khoảng 16h30 phút ngày 11/6, khi phát hiện Quang Anh đang chơi bi–a ở một quán trên địa bàn phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, một nhóm người dùng gậy chơi bi–a lao vào vụt tới tấp vào đầu, khiến Quang Anh gục tại chỗ.

Quang Anh sau đó được người dân kịp thời đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) nên may mắn thoát chết.

Theo tìm hiểu của phóng viên, nguyên nhân của sự việc trên là do anh Quang Anh có vay của anh D.(người cùng xã) 30 triệu đồng nhưng chưa trả nợ nên đã bị nhóm người đi cùng anh D. lao vào đánh. Bà Hiền cho biết thêm, Quang Anh đã rất nhiều lần trực tiếp đến gặp anh D. để khất nợ chứ không có chuyện lẩn tránh.

Kết luận của các bác sỹ tại bệnh viện Việt Đức cho thấy, Đường Quang Anh bị sưng nề vùng đầu sau gáy (vùng chẩm) và chảy máu vùng trán trái, dập não. Sau khi được các bác sĩ bệnh viện Việt Đức chữa trị, Quang Anh đã qua cơn nguy kịch và được chuyển sang bệnh viện Thanh Nhàn tiếp tục điều trị.

Chưa kịp trả nợ 30 triệu đồng, bị đánh biến dạng mặt - ảnh 1

Bộ não của anh Quang Anh bị dập sau trận đòn thừa sống thiếu chết

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong sáng 25/6, CA phường Đình Bảng (Thị xã Từ Sơn, TP Bắc Ninh) cho biết, hiện cơ quan CA đang tiến hành điều tra vụ việc. Bước đầu cơ quan công an đã xác định được danh tính 3 đối tượng và đã triệu tập các đối tượng này lên làm việc. Đồng thời vụ việc cũng đã được báo cáo lên lãnh đạo CA thị xã Từ Sơn. 

Hiện vụ việc vẫn đang được CA phường Đình Bảng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng