Chui gầm giường vẫn bị người tình đâm vì ghen tuông

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Dương Minh Châu vừa ra quyết định khởi tố đối với Lê Hoàng Dũng (37 tuổi, ngụ KP4, phường 2, TP.Tây Ninh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Lê Hoàng Dũng
Đối tượng Lê Hoàng Dũng

Từ năm 2010, Lê Hoàng Dũng cùng chị Nguyễn Hường (36 tuổi, ở thị trấn Dương Minh Châu) quen biết, có tình cảm và thuê nhà trọ sống chung với nhau như vợ chồng.

Gần đây, Dũng nghe nhiều lời bàn tán rằng chị Hường có quen với người đàn ông khác và thường dẫn người này về nhà chơi. Khi Dũng hỏi đến thì chị Hường có thái độ tránh né nên Dũng càng thêm nghi ngờ.

Một lần, có người đàn ông gọi vào số máy của Dũng và xưng là bạn trai của chị Hường khiến cho Dũng nổi máu ghen.

Ngày 4/6, Lê Hoàng Dũng cầm dao nhọn đến nhà người tình quyết tâm “hỏi cho ra lẽ”. Đến nơi, Dũng nhìn thấy chị Hường cùng con gái riêng đang nằm xem tivi với một thanh niên lạ. Khi thấy Dũng, chị Hường liền chui xuống gầm giường trốn, còn người thanh niên bỏ chạy ra ngoài.

Không kiềm được cơn ghen tức, Dũng lập tức dùng dao mang sẵn bên người đâm hai nhát vào lưng chị Hường. Nghe tiếng chị Hường kêu cứu, người thanh niên chạy vào, Dũng bèn huơ dao trúng vào người “tình địch” gây thương tích nhẹ. Sau đó, Dũng điều khiển xe môtô chạy đến khu vực Bệnh viện huyện ném con dao rồi bỏ trốn. Chị Hường được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 19/6, Công an huyện Dương Minh Châu đã bắt khẩn cấp Lê Hoàng Dũng.

Theo N.Minh-H.Trang

Báo Tây Ninh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá