Chuốc bạn gái say để giở trò đồi bại

Uất ức, tủi nhục, bị hại đã tìm đến cơ quan Cảnh sát điều tra để tố cáo về việc bị hai người bạn chuốc rượu say rồi dở trò đồi bai.

Chuốc bạn gái say để giở trò đồi bại

Chuốc bạn gái say để giở trò đồi bại

> Hiếp dâm bé gái hàng xóm
> Say rượu, 9X bị hiếp dâm tập thể

Uất ức, tủi nhục, bị hại đã tìm đến cơ quan Cảnh sát điều tra để tố cáo về việc bị hai người bạn chuốc rượu say rồi dở trò đồi bai.

Nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An đã vào cuộc điều tra, làm rõ và truy bắt, vận động đối tượng hiếp dâm ra đầu thú. Ngày 3/6, Công an huyện Thanh Chương tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Hiếp dâm".

Hai đối tượng trong vụ án
Hai đối tượng trong vụ án.

Sự việc xảy ra vào ngày 21/5/2013, Nguyễn Khắc Toàn (SN 1997) ở thôn Kim Sơn, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương rủ em Nguyễn Thị H. (SN 1996), người cùng thôn đi chơi. Khi đi, H. có rủ L. là bạn của mình cùng đi.

Cả 3 đến quán ven đường ngồi chơi và uống rượu. Sau khi đã say sưa chè chén, Toàn đèo H. và L. về nhà, lúc này khoảng 21 giờ 30 phút. Đưa L. về đến cổng, Toàn chở H. về. Trên đường về, Toàn lại rủ rê H. đi "ăn chè cho mát". H. gật đầu đồng ý. Hai người phóng xe về xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương.

Ăn chè xong, H. giục Toàn về. Trên đường đi, Toàn nói với H. quên pin điện thoại ở ngoài quán, nơi hai người ngồi uống rượu. Toàn và H. quay trở lại quán rượu. Tại đây, Toàn mua một chai rượu cùng hai cái bánh đa. Sau khi ăn uống xong, trong người H. bỗng dưng nóng ran, quay cuồng, H. vội vã bảo Toàn đưa về.

Không cho xe đi thẳng hướng về thôn mà Toàn lại chở H. đến nơi vùng núi hẻo lánh, heo hút thuộc thôn Kim Tiến, xã Võ Liệt (đây là đường vào trang trại, cách Quốc lộ 46 khoảng 300m). Lúc này, sẵn hơi men cùng với dục vọng thấp hèn, Toàn bảo H. xuống xe.

Vì đã ngà say, nên khi vừa xuống khỏi xe, H. ngã nhoài xuống đường. Được thể, Toàn như con thú hoang chạy tới ôm ghì lấy H., cởi quần và dở trò đồi bại với H.. Tuy đã say nhưng H. vẫn còn nhận biết được, nên em cố chống chọi bằng cách dùng chân đạp vào người Toàn khiến hắn té ngửa ra.

Như con thú dữ, Toàn lao tới nằm trên người H., tiếp tục dở trò hãm hiếp. Trong khi hắn cố nắm lấy tay H., ghì chặt người em để thực hiện hành vi thú tính của mình thì em H. gắng gượng kẹp hai chân lại nên Toàn đành "bất lực". Một lúc sau, thấy không thể "làm ăn" được gì, Toàn gọi bạn của H. ra đưa H. về. Trời đã về khuya nên bạn từ chối không ra.

Bức xúc, cơn thèm khát trỗi dậy lần nữa, Toàn lại tiếp tục hãm hiếp cô bé H.. Mặc dù đã ngà say nhưng là một cô gái thôn quê đang tuổi lớn, lại hơn Toàn một tuổi nên H. vẫn chống cự lại.

Sự việc bất thành, Toàn đưa H. về thôn Kim Sơn, đặt H. nằm xuống chỗ cây bàng. Trên đường về, Toàn gặp Trần Văn Mạnh (SN 1993), người cùng thôn đang đi vất vưởng. Toàn đã cho Mạnh biết, H. say rượu đang nằm ở chỗ cây bàng. Mạnh "mở cờ trong bụng", chạy lại dở trò hãm hiếp thì bị H. đạp chân ngã nhào, đồng thời kẹp chân lại. Việc hãm hiếp không thành, hai chàng trai ung dung ra về, để mặc H. nằm lại đó cho đến sáng hôm sau.

Một tuần trôi qua, H. đau đớn, xót xa và tủi nhục, không dám ra khỏi cửa. H càng thấy hối hận khi đã nghe theo lời bạn bè rủ rê, lại uống rượu nhiều...

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, em ở nhà phụ giúp việc đồng áng cho bố mẹ. Ngày trên đồng ruộng, nương dâu, tối em thường hay qua nhà dì (chị của mẹ) để ngủ (chồng dì H. đã mất). Sự việc xảy ra, em âm thầm chịu đựng không hé lộ cho bất kỳ ai biết. Không được học hành đến nơi đến chốn, thiếu hiểu biết nên trong thâm tâm em nghĩ rằng, mình sẽ có thai. Sau một thời gian suy nghĩ, em quyết định đến trình báo với cơ quan Công an.

Sau khi nhận được tin báo, Đội CSĐTTP về TTXH Công an huyện Thanh Chương, dưới sự chỉ đạo của thượng tá Nguyễn Đình Anh - Phó Trưởng Công an huyện đã vào cuộc xác minh thông tin, tiến hành điều tra vụ việc. Sau khi xảy ra vụ việc, Nguyễn Khắc Toàn bỏ đi Hà Nội.

Toàn là một thanh niên nghỉ học sớm, không có việc làm lại được nuông chiều, Toàn suốt ngày la cà quán xá, ăn chơi lêu lổng. Toàn bỏ đi làm cho công tác điều tra gặp nhiều khó khăn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan Công an đã phối hợp với gia đình vận động Toàn ra đầu thú.

Ngày 31/5/2013, từ Hà Nội, gia đình đã đích thân đưa y đến cơ quan Công an đầu thú. Đồng thời, cơ quan Công an tiến hành truy bắt Trần Văn Mạnh. Tại Cơ quan điều tra, hai đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cũng tại kết quả giám định thương tích, H. chỉ bị tổn thương bên ngoài. Hiện, cơ quan Công an đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Toàn về tội "Hiếp dâm".

Theo Phan Tuyết
Công an Nghệ An

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá