Chương trình 'Trái tim Việt Nam': Nhiều văn phòng bất ngờ đóng cửa

TPO - Liên quan đến Chương trình 'Trái tim Việt Nam’ thuộc Trung tâm hỗ trợ người nghèo phát triển nông thôn mới có dấu hiệu lừa đảo, ngày 13/11 ghi nhận của PV cho thấy, nhiều văn phòng của trung tâm này bất ngờ đóng cửa.

Liên lạc theo số điện thoại trên website này nhưng đều không có ngươi nghe máy.
Liên lạc theo số điện thoại trên website này nhưng đều không có ngươi nghe máy.

Ngày 13/11, khi PV Tiền Phong trở lại địa chỉ số 20 Hàng Hành, Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội thuộc Trung tâm hỗ trợ người nghèo phát triển nông thôn mới, tuy nhiên, văn phòng này đã đóng cửa, tấm biển quảng tại đây đã được di chuyển đi nơi khác. 

Tiếp tục đến khu vực số 120 đường Trường Chinh, Đống Đa như lời ông Trần Đức Trung giới thiệu trước đó, nhưng đã ngừng hoạt động.

Chương trình 'Trái tim Việt Nam': Nhiều văn phòng bất ngờ đóng cửa - ảnh 1 Số 20 Hàng Hành đã đóng cửa, tháo biển. Ảnh: MĐ

Trong vai là người có nhu cầu đóng tiền để trở thành thành viên của Trung tâm hỗ trợ người nghèo phát triển nông thôn mới tại số 3 lô 1A, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy. Tuy nhiên một số phụ nữ ở đây lớn tiếng  “không có trung tâm trung tiếc gì hết, đi chỗ khác nhé?”

Chương trình 'Trái tim Việt Nam': Nhiều văn phòng bất ngờ đóng cửa - ảnh 2 Khi đến số 3 lô 1A, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy thì một số người ở đây xua đuổi. Ảnh: Xuân Ân

PV đã liên lạc các số điện thoại niêm yết trên website: hotronguoingheo.vn nhưng đều không có người nghe máy. 

Tiếp tục liên hệ theo số điện thoại của ông Trần Đức Trung, người tổ chức và bà Lê Thị Hằng, Tổng giám đốc chương trình nhưng cả hai đều không nghe máy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá