Chuyển công an TP HCM điều tra vụ xe đón Hồ Ngọc Hà tông chết người

Công an quận Tân Bình đã chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng tại khu vực nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất cho cơ quan điều tra CA TP HCM điều tra, xử lý.

Hiện trường xe Audi đón Hồ Ngọc Hà 'đại náo' sân bay
Hiện trường xe Audi đón Hồ Ngọc Hà 'đại náo' sân bay

Chiếc Audi A8 đến sân bay Tân Sơn Nhất đón nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ lao nhanh tới trước tông vào 2 xe khác và đám đông. 11 người bị thương, trong đó có em bé 9 tháng tuổi.

Chiều ngày 14/2, liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng tại khu vực nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) ngày 10/2 làm 11 người bị thương, tin từ công an quận Tân Bình cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan cho cơ quan điều tra Công an TP HCM thụ lý theo thẩm quyền vì có nạn nhân tử vong và nạn nhân là người nước ngoài (Việt kiều có quốc tịch nước ngoài).

Trước đó, chiều 13/2, tại Bệnh viện Nhân dân 115, nạn nhân trong vụ tai nạn trên là ông Ngô Văn Ngạch (65 tuổi, quê Cần Thơ) đã tử vong.

Bệnh viện xác định, ông Ngạch tử vong do sốc không hồi phục, rối loạn đông máu và xuất huyết não. Trước đó, tối 10/2, bệnh viện Nhân dân 115 đã tiếp nhận ông Ngạch và bốn người khác trong vụ tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ông Ngạch là một trong những nạn nhân bị chấn thương nặng nhất, nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, gãy xương đùi.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, do mức độ thiệt hại và hậu quả nghiêm trọng của vụ tai nạn nên cơ quan công an đang hoàn thiện hồ sơ xử lý trách nhiệm của tài xế lái xe Audi gây tai nạn.

Theo Pháp luật TP HCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng