Chuyển công tác Công an phường đẩy ngã cô gái

TPO – Liên quan việc công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) xô xát, đẩy ngã người vi phạm giao thông, lãnh đạo phường này cho biết, đã chuyển vị trí công tác của vị công an này.

Chuyển công tác Công an phường đẩy ngã cô gái

> Sẽ kỷ luật Công an phường xưng 'mày tao' với dân
> Công an phường xưng hô 'mày tao' với dân

Ảnh chụp từ clip đăng tải trên mạng Youtube ngày 4/5
Ảnh chụp từ clip đăng tải trên mạng Youtube ngày 4/5.
 

Liên quan đến việc xuất hiện clip ghi lại cảnh công an phường Quang Trung to tiếng, xô ngã một phụ nữ trong khi xử lý vi phạm giao thông, Trung tá Nguyễn Văn Khanh – Trưởng công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, vụ việc đã xảy ra cách đây hai tháng.

Vào ngày 7/3, trong lúc xử lý vi phạm trước cổng trường Đại học Công Đoàn, thiếu úy Ngô Công Thịnh và thượng sĩ Lê Văn Anh thuộc công an phường Quang Trung có lập biên bản xử lý hành chính đối với người phụ nữ trong đoạn clip vì để xe dưới lòng đường. 

Do người này không chịu ký vào biên bản nên thiếu úy Lê Công Thịnh đã đẩy xe về phường giải quyết. Hai bên xảy ra to tiếng dẫn đến xô xát.

Một cô gái - bạn của người vi phạm vào can ngăn đã bị vị công an này đẩy ngã xuống đường
Một cô gái - bạn của người vi phạm vào can ngăn đã bị vị công an này đẩy ngã xuống đường.

Theo Trung tá Khanh, sau khi xảy ra vụ việc, phía phường đã mời người vi phạm về phường giải quyết, người này đã nhận lỗi sai và nộp phạt hành chính 400 nghìn đồng đúng theo quy định. Còn Thiếu úy Lê Công Thịnh ngay sau đó đã viết bản tường trình lại vụ việc và nhận khuyết điểm.

“Qua sự việc chúng tôi đã nhận thấy nhiều sai sót nên chuyển vị trí công tác anh Thịnh từ làm quản lý trật tự về làm trực ban”, ông Khanh cho biết thêm.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá