Chuyện ca sĩ Hồng Hải và "con bạc triệu đô"

Bùi Tiến Dũng được một cầu thủ đề nghị "giới thiệu" người đẹp trong cuộc nhậu. Sau đó, cầu thủ này đề nghị một ca sĩ gọi Hồng Hải đến và từ đây, cầu nối giữa cô ca sĩ với Bùi Tiến Dũng được hình thành.

Ca sỹ Hồng Hải gục đầu trên ô tô rời trụ sở Cơ quan điều tra chiều 9/3. Ảnh: Vietnamnet
Từ khi trở thành bạn của Bùi Tiến Dũng thì Hải đồng thời cũng là người đẹp thân cận với một số nhân vật khác đều là bạn bè của Dũng.

Quê ở một huyện nghèo thuộc Thái Nguyên, bố mẹ ở nông thôn, điều kiện kinh tế của gia đình Hải gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn cho con gái đi học ở Hà Nội.

Hải đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng sự chật vật về kinh tế khiến Hải dừng bước trước Nhạc viện Hà Nội mà đi vào lối rẽ mới, có thuận lợi hơn về kinh tế: Cao đẳng Nghệ thuật quân đội.

Tuy nhiên, chỉ sau một năm vào trường, Hải đã trở thành sinh viên sáng giá có mặt ở nhiều liên hoan văn nghệ.

Cũng trong thời gian này, có vài VIP ở một số Tổng Cty xây dựng bị vẻ đẹp của cô ca sĩ đất Thái hút hồn mà trường hợp của Bùi Tiến Dũng chỉ là một thí dụ. Hải từ chỗ thiếu tiền ăn học đã rủng rỉnh tiền tiêu.

Trước khi về làm việc tại Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2, Hồng Hải có nhiều năm tham gia Đoàn Nghệ thuật Quân khu I. Tuy nhiên, thời gian ở Đoàn Nghệ thuật Quân khu I, điều kiện sống của Hải cũng chưa khá giả và Hải rời bỏ đoàn này tiếp tục quay về Cao đẳng Nghệ thuật học thêm và sau chuyển hẳn về Đoàn Nghệ thuật Quân khu 2. Tính đến nay Hải đã có 10 năm tham gia biểu diễn.

Hiện Hải sở hữu 2 căn nhà chung cư, trong đó một chung cư ở Thành Công, Hải đưa bố mẹ và gia đình anh trai đến ở. Riêng Hải ở hẳn một căn hộ cao cấp, sang trọng nằm trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội. Ở một mình, nhưng tiện nghi, tài sản trong nhà, Hải sắm khá đầy đủ, đều là những thứ đắt tiền, nhiều thứ Hải được tặng.

Có tin nói rằng, trong thời gian quan hệ với Bùi Tiến Dũng, Hồng Hải vẫn đang yêu một nhạc công làm việc cùng đoàn và hai bên gặp gỡ thường xuyên.

Hồng Hải còn quan hệ với một đối tác của PMU 18, đó là một Giám đốc doanh nghiệp có tiếng ở Quảng Ninh (ông này đã có vợ). Có tin nói rằng, Hải đang loan tin sắp thành hôn với nhân vật này.

Về phần mình, đại gia Bùi Tiến Dũng thường sắm số đẹp (phát lộc) cho ôtô, điện thoại... của mình cũng như những người trong "băng nhóm". Ví dụ ông Dũng đi chiếc xe có 4 số cuối là 6868 thì điện thoại của một số "đệ tử" cũng có 4 số cuối là 6688.Trong đó, số điện thoại của ca sĩ Hồng Hải, rồi bạn của cô, vợ của bạn, em của bạn cũng có đuôi số điện thoại là 6688...

Có lẽ ý định tổ chức một đám cưới giữa Hồng Hải và ông bạn ở đất Quảng Ninh là để hợp thức hóa căn nhà và chiếc ôtô mà Hải đang sử dụng.

Tại buổi làm việc ở CQĐT chiều 9/3, Hải tỏ ra khá thản nhiên trong cách đối đáp. Đặc biệt, thỉnh thoảng Hải vẫn cười và nói rằng, các quan hệ với PMU 18 chỉ là qua ca hát chứ không có liên quan gì cờ bạc, cũng không biết Bùi Tiến Dũng cá độ hay làm ăn ra sao.

Về căn hộ chung cư mà Hải đang ở và căn hộ Hải đưa mẹ đến ở, Hải không thừa nhận đó là tài sản của Bùi Tiến Dũng tặng mà do mình tích lũy sau 10 năm làm ăn.

Trong đường dây cá độ của Bùi Tiến Dũng còn có một ca sĩ đã làm tốn bao giấy mực của báo chí khi ca sĩ này "khiêng" tiền và xe hơi của "bồ cũ", rồi sang tận Mỹ xăm hình dưới bụng để khoe rốn.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá