Clip: Cận cảnh kẻ ngáo đá ném con từ tầng 3 xuống

TPO - Gần hai giờ đồng hồ nghẹt thở giải cứu, công an đã khống chế đối tượng ngáo đá ném con từ tầng 3. Đồng thời đưa cháu bé tới bệnh viện để cấp cứu. Sau thăm khám tại bệnh viện, rất may cháu bé không bị thương tổn nghiêm trọng, chỉ bị xây xát phần mềm.

Clip: Cận cảnh kẻ ngáo đá ném con từ tầng 3 xuống
Vào khoảng 9h45 (ngày 21/11), một người đàn ông cởi trần ôm một bé trai đưa lên tầng 2 ngôi nhà ở ngõ 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân (TP Vinh. Người đàn ông này liên tục hét to “Tôi muốn làm người lương thiện mà người ta không cho…” rồi tiếp tục ôm đứa bé vượt qua các mái nhà. Cháu bé hoảng loạn khóc thét. Nhận được thông tin, Công an phường Vinh Tân, thành phố Vinh có mặt tại hiện trường, đồng thời điều động các thiết bị phụ trợ… để giải cứu đứa bé.

Theo người dân chứng kiến, cháu bé là con của người đàn ông này. Lực lượng công an không thể tiếp cận đối tượng khi trong tay y còn nắm giữ con tin. Loa phát thanh của công an liên tục vang lên nhằm thuyết phục người đàn ông thả bé. Đến khoảng 11h15p, đối tượng thả cháu bé từ trên tầng 3 xuống mái tôn rồi tiếp tục ném cháu bé từ mái tôn xuống đất. Rất may lực lượng cứu hộ đã ôm được cháu bé. Ngay sau đó, công an đã khống chế đối tượng đưa về trụ sở, cháu bé được đưa đến Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh để cấp cứu.

Lãnh đạo Công an phường Vinh Tân cho biết bước đầu người đàn ông được xác định tên Lê Ngọc Hà, biệt danh Hà "đá" (33 tuổi, ngụ khối 11, phường Hồng Sơn, TP Vinh) có biểu hiện "ngáo đá". Cháu bé là L.N... (SN 2016), con của Hà.

Sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe cháu bé, các bác sỹ Bệnh viện đa khoa TP Vinh cho biết, bé không bị tổn thương nào nghiêm trọng, chỉ bị xây xát phần mềm. Thời điểm nhập viện, bé khóc nhiều, tinh thần rất hoảng loạn.

Hiện, Công an thành phố Vinh đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng