Có bầu, cô giáo tố hiệu trưởng

TPO - Cô N.T.H (33 tuổi), giáo viên trường THCS Phan Đăng Lưu, xã Cư Bông, huyện Ea Kar (Đắk Lắk) gửi đơn tố cáo ông PQ Huy hiệu trưởng trường THCS TP, xã Cư Ni cùng huyện Ea Kar là thủ phạm khiến cô mang bầu.

Cô H. tố Hiệu trưởng
Cô H. tố Hiệu trưởng

Theo đơn tố cáo, năm 2013, thầy Huy và cô H. quen biết nhau trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Cô giáo có chồng, nhưng đã ly hôn. Còn thầy Huy đang có vợ và 2 con. 

Thầy Huy khuyên cô H. nên về làm làm giáo viên bộ môn Hoá – Sinh ở trường do thầy làm hiệu trưởng. Do đang phải đi dạy ở trường xa hơn 30km nên cô H. đồng ý.

“Từ năm 2015, thầy Huy nhiều lần hẹn hò tôi ở quán cà phê, ông bảo muốn “nói chuyện” ở nhà nghỉ cho được yên tĩnh”, cô H. kể. 

“Tháng 6/2015, phát hiện bị dính bầu, tôi gọi điện thông báo, thầy Huy bảo tôi đi phá thai, hứa sau này sẽ đối xử với tôi tốt như một người vợ. Nhưng thực tế thầy lại cố tình lẩn tránh, chặn luôn cả số điện thoại của tôi”.

Trả lời phóng viên báo Tiền Phong, ông PQ Huy thừa nhận ông và cô H. có “hẹn hò” trong nhà nghỉ. Tuy nhiên, hiện ông Huy chưa tin cái bầu đó là "sản phẩm" của ông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá