Có bồ, bị vợ thiêu

Mang cả giấy tờ nhà đất đi cầm cố lấy tiền bao bồ nhí và tiêu xài, Việt ngày càng rời xa mái ấm gia đình. Đã thế cô bồ còn tới nhà gây sự, Sương giận chồng nên đã đi mua xăng về đổ lên người Việt rồi đốt...

Cưới nhau từ năm 1987 đến nay, vợ chồng anh Trần Quế Việt (38 tuổi) và chị Dương Thị Thu Sương (40 tuổi), cư ngụ tại số 274, khu phố Nguyễn Trãi, thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, Bình Dương đã có 3 người con, con lớn nhất 18 tuổi, nhỏ nhất 5 tuổi.

Ngoài các con, niềm hạnh phúc lớn của vợ chồng anh Việt, chị Sương là ngày ngày được sống với bà nội của 3 cháu là bà Nguyễn Thị My (78 tuổi) - một người mẹ hiền lành, hết lòng chăm lo con, cháu.

Để có tiền nuôi mẹ già và các con, ngoài số tiền lời thu được từ quán bún riêu bán tại nhà, anh Việt còn nhận trông giữ xe cho một quán nhậu cùng ở khu phố Nguyễn Trãi. Có lẽ cũng từ đây, hạnh phúc gia đình họ bắt đầu rạn nứt.

Bên cạnh quán nhậu, có một quán cà phê, do giữ xe gần đó lại hay lui tới uống cà phê nên anh Việt quen thân với một nữ tiếp viên là Trần Hoa Dạ Lý (27 tuổi), cư ngụ tại phường 16, quận Gò Vấp, TP HCM.

Thời gian quen Lý, anh Việt đã giấu mang giấy tờ nhà, đất cầm cố lấy 29 triệu đồng để tiêu xài. Thấy chồng ngày càng xa rời mái ấm gia đình, sống thiếu trách nhiệm với mẹ, vợ và con, chị Sương đã nhiều lần lựa lời khuyên bảo nhưng anh Việt nhất định không nghe, nhiều lần còn cáu gắt với vợ.

Đêm 18/11, Trần Hoa Dạ Lý đến nhà anh Việt đôi co với chị Sương về quan hệ tình cảm của mình với anh Việt. Khuya, khi chị Lý ra về, vợ chồng anh Việt, chị Sương to tiếng, cãi lộn nhau.

Lúc 2h ngày 19/11, thấy anh Việt đã ngủ, Sương lấy xe đạp ra chợ Lái Thiêu mua 1 lít xăng. Sau khi đổ 1/2 lít xăng lên người anh Việt châm lửa đốt, chị Sương đạp xe đến đồn Công an thị trấn Lái Thiêu tự thú.

Do bị bỏng nặng nên hiện tại anh Việt đang trong cơn thập tử nhất sinh. Theo các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), nếu cứu được anh Việt sẽ phải tốn một số tiền lớn và phải điều trị trong một thời gian dài.

Hiện Công an huyện Thuận An đã bắt tạm giam Dương Thị Thu Sương để điều tra, xử lý.

Theo Ngọc Ánh
Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá