Cô dâu “mất tích” lúc nửa đêm 

Đám cưới tổ chức xong, chưa kịp động phòng hoa chúc, gia đình chú rể lại cuống cuồng bởi cô dâu bỗng dưng “biến mất” giữa đêm khuya...

Chuyện xảy ra ở một vùng quê thuộc thôn Phát Chi, xã Xuân Trường, TP Đà Lạt, Lâm Đồng. Vài ngày qua, bà con, bạn bè, hàng xóm đã đến động viên, chia sẻ với gia đình ông, bà T.V.H (71 tuổi) – P.T.T (65 tuổi), và nhất là với chú rể T.Đ.G (27 tuổi) về sự việc đáng buồn này. 

Cách đây hơn 1 tháng rưỡi, qua quen biết và giới thiệu của một người hàng xóm (bà con với cô dâu), G. được quen biết với cô C.T (22 tuổi, ở Hòa Thành, Đông Hòa, Phú Yên). Sự quen biết nhanh chóng đưa đôi uyên ương đi đến hôn nhân.

Chị T.U (chị ruột của G.) kể lại: “Em tôi là con trai duy nhất của gia đình. Sau khi hai em quen biết nhau, tôi đã vài lần hỏi T. về tình yêu với G. thì T, bảo là thật tình thương G. Đồng thời tôi cũng gọi điện thoại về gia đình T. để trao đổi, ngỏ lời dạm hỏi và được bố mẹ T. đồng ý.

Sau khi tiến hành những vấn đề cần thiết, hai em đi đăng ký kết hôn tại UBND xã Xuân Trường và hôn lễ được tổ chức ngày 5.1.2008 với sự tham dự đông đủ bà con, bạn bè, hàng xóm láng giềng”.

Sự việc tưởng như tốt đẹp này lại nhanh chóng trở thành “bi kịch” bởi chưa qua một đêm cô dâu đã “bay” mất.

Trong đơn trình báo với chính quyền, chú rể cho biết, lúc cô dâu ra đi khoảng 23 giờ 30 phút, cô ấy mặc áo len màu hồng và quần kaki màu cam cùng với khoảng 1 cây vàng, gồm: 1 vòng đeo cổ, 2 vòng đeo tay, 1 đôi bông tai, 1 nhẫn cưới và 4 chỉ 5 phân nhẫn tròn.

G. kể: “Sau khi tan tiệc, khoảng 21 giờ, tôi đi tắm và nói vợ cất giỏ vào tủ đi ngủ, nhưng khi vào vẫn thấy vợ chưa cất, sau đó cất vào nhưng tiếp theo thì vợ lại không đi ngủ mà cứ đi ra vào, sau đó vợ nói mở cửa cho ra ngoài tí nên tôi đi mở cửa rồi vào phòng, nhưng đợi mãi không thấy vợ vào...”. 

Gia đình G. cho biết, khi đón dâu thì T. tỏ ra buồn buồn, và có biểu hiện không như lúc đầu quen biết; hành lý cô ấy mang theo về nhà chồng chỉ 1 giỏ xách nhỏ và 2 bộ quần áo; hơn nữa khi đang tổ chức lễ cưới T. đã thay đồ cưới bằng đồ jeans sau đó được sự khuyên bảo của gia đình, T. mới mặc đồ cưới trở lại và khi khách về T. dường như không muốn đưa tiễn...

Theo gia đình G., chiều ngày 8.1, bố và cô ruột của cô dâu có vào và xin lỗi gia đình cũng như hứa sẽ tìm kiếm và đưa  T. trở về... 

Chiều ngày 10.1, chúng tôi liên lạc với gia đình T., bà T.T.L (mẹ của cô dâu) sụt sùi cho biết: đến nay gia đình vẫn chưa biết T. ở đâu và vẫn không có liên lạc gì, không biết vì sao xảy ra sự việc như vậy, hiện gia đình đang cố gắng tìm kiếm và mong tìm được con...

Theo Gia Bình
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá