Cô gái 18 tuổi ở Bắc Ninh bị rạch mặt trong đêm, khâu 60 mũi

Công an phường Võ Cường (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đang điều tra vụ một thiếu nữ bị 3 cô gái đánh đập, rạch mặt giữa đêm.

Nạn nhân Q. đang điều trị tại bệnh viên với nhiều vết thương ở vùng mặt
Nạn nhân Q. đang điều trị tại bệnh viên với nhiều vết thương ở vùng mặt

Nạn nhân là chị Q. (18 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang), thời điểm xảy ra vụ việc, Q. đang ngồi một mình tại nhà trọ của bạn ở phường Võ Cường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 hôm nay (21/4), khi đang ngồi một mình tại phòng trọ của bạn ở phường Võ Cường, Q. thấy 3 cô gái gọi cửa. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, 3 cô gái đã tự mở được cửa, xông vào đập phá đồ đạc đồng thời hành hung Q.

Bị bất ngờ, Q. vội chạy trốn vào phòng bếp và bị nhóm người này truy đuổi, đánh đập. Quá trình giằng co, Q. với được chiếc dao rọc giấy để chống trả. Sau vài phút, một trong 3 cô gái tấn công Q. cướp được dao rọc giấy, rạch nhiều nhát vào vùng mặt, tay của Q. Tổng cộng, Q. bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10cm trên vùng mặt, cổ, khâu tổng cộng 60 mũi.

Nạn nhân cho hay, trong nhóm 3 người tấn công mình, Q. có quen biết 1 người tên Yến. Cách đây khoảng 1 năm, giữa 2 người từng có mâu thuẫn chưa được giải quyết xong.

Một lãnh đạo Công an phường Võ Cường xác nhận đang điều tra sự việc.

Theo VietNamNet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng