Cô gái bị 2 thanh niên cưỡng hiếp, cướp tài sản

2 đối tượng lừa có quen biết với người yêu của Y. rồi chở Y. đến nơi hoang vắng thực hiện hành vi đồi bại và cướp tài sản.

Bắc (áo đen) và Thế cùng phương tiện gây án và tang vật của vụ án
Bắc (áo đen) và Thế cùng phương tiện gây án và tang vật của vụ án

Theo tin từ Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang), cơ quan CSĐT vừa phá nhanh một vụ án hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 13/7, chị Y. (21 tuổi), trú tại huyện Phổ Yên, Thái Nguyên, là công nhân của Công ty Sam Sung, sau khi tan giờ làm đã đi xe của Công ty về xã Thường Thắng (Hiệp Hòa) tìm bạn trai, nhưng sau đó không liên lạc được với bạn.

Thời điểm đó, đối tượng Nguyễn Thành Bắc (20 tuổi) và Trương Hùng Thế (28 tuổi) cùng trú tại thôn Hà Nội, xã Đại Thành đi chơi từ Thị trấn Thắng về gặp Y. Thấy Y. khoác túi và sử dụng điện thoại nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Bắc và Thế lừa chị Y. là có quen và biết nhà bạn trai Y. và nói lên xe đèo đến nhà bạn trai. Do thông thạo địa hình nên hai đối tượng đèo Y. đến bãi đất trống thuộc địa phận thôn Gò Pháo, xã Hợp Thịnh để cướp tài sản.

Bắc đứng ngoài cảnh giới, Thế không chế chị Y., cướp tài sản và cưỡng hiếp. Trong lúc đang “hành sự” thấy có tiếng xe máy Thế cùng Bắc bỏ chạy và lấy đi 1 chiếc điện thoại Sam Sung, 1 túi xách bên trong có 600 nghìn đồng và nhiều vật dụng, giấy tờ của Y.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến đêm ngày 16/7, Công an huyện Hiệp Hòa đã bắt giữ hai đối tượng. Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi gây án, hai đối tượng đã chia nhau tài sản cướp được và cất giấu một số tang vật vụ án tại Trạm điện 500kv thuộc địa phận xã Đại Thành.

Cả hai đều nghiện ma túy, trong đó Trương Hùng Thế có một tiền án về tội cướp tài sản.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá