Cô gái bị bạn facebook dụ dỗ quan hệ có thai

TPO - Phúc dù đã có vợ con nhưng vẫn thường xuyên lên mạng xã hội Facebook tán chuyện với N. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm, dẫn đến quan hệ yêu đương nam nữ khiến N mang thai.

Phạm Văn Tuấn Phúc (bên trái)
Phạm Văn Tuấn Phúc (bên trái)

Tin từ Công an thành phố Huế trưa 14/2 cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Văn Tuấn Phúc (21 tuổi, trú khu vực 5, phường Thủy Xuân, thành phố Huế) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra của cơ quan công an, khoảng tháng 7/2016, Phạm Văn Tuấn Phúc tình cờ gặp, làm quen với em Võ Thị Phương N (sinh ngày 20/12/2000, thường trú phường Phước Vĩnh, Huế). 

Phúc dù đã có vợ con nhưng vẫn dở trò 'mèo mỡ', thường xuyên lên mạng xã hội Facebook tán chuyện với N. Từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm, dẫn đến quan hệ yêu đương nam nữ.

Đối tượng khai, với mối quan hệ “ngoài luồng” này, từ tháng 8 đến 11/2016, Phúc đã 3 lần có hành vi quan hệ tình dục với N. Khi phát hiện bản thân đã mang thai, N kể lại toàn bộ mối quan hệ với Phúc cho bố mẹ biết. Gia đình em N. đã viết đơn trình báo đến Công an thành phố Huế. 

Quá trình bị điều tra, khởi tố, bắt tạm giam, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng