Cô gái bị người yêu tẩm xăng thiêu sống đã tử vong

TPO - Sau gần một tuần lễ điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, cô Trần Thị Triều T. - người bị đối tượng Trần Trọng Phúc tẩm xăng thiêu sống hôm 19/12, đã tử vong vào tối qua.

Cô gái bị người yêu tẩm xăng thiêu sống đã tử vong

Cô gái bị người yêu tẩm xăng thiêu sống đã tử vong

> Nỗi lòng của người cha có con tẩm xăng đốt bạn gái
> Cô gái bị thiêu sống đang nguy kịch
> Khởi tố vụ tẩm xăng đốt bạn gái

TPO - Sau gần một tuần lễ điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, cô Trần Thị Triều T. - người bị đối tượng Trần Trọng Phúc tẩm xăng thiêu sống hôm 19/12, đã tử vong vào tối qua.

Theo các bác sĩ Khoa Hồi sức ngoại-bệnh viện Đà Nẵng, nạn nhân T. (24 tuổi, Thanh Khê, Đà Nẵng) đã tử vong vào hồi 21 giờ ngày 25/12.

Triều T. không qua khỏi vì vết thương quá nặng
Triều T. không qua khỏi vì vết bỏng quá nặng.

Các bác sĩ cho biết, vết bỏng của T. quá nặng. Ngay từ đầu, các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân khó qua khỏi. Tuy nhiên, suốt tuần lễ qua, họ đã nỗ lực giành giật sự sống của T. Bệnh nhân được cắt lọc vết thương, mở khí quản, thở máy liên tục, truyền máu nhiều lần, dùng thuốc an thần liều cao….

“Chúng tôi tập trung tối đa điều trị cho T. Độ bỏng của nạn nhân quá rộng và sâu, đến 90% cơ thể. Những ngày gần đây, vết bỏng xuất hiện yếu tố hoại tử, lan rộng, nên diễn biến bệnh càng thêm nặng”, bác sĩ Lê Trọng Bình, Trưởng khoa Hồi sức ngoại cho biết.

Ông Trần Ngọc Phú (bác ruột của Triều T.) bộc bạch: "Phép màu đã không đến với cháu T. Cả gia đình đã cạn khô nước mắt, ngóng tin, hi vọng và giờ nỗi đau quá lớn".

Như Tiền Phong đưa tin, 9h15 ngày 19/12, khi đang làm việc tại cơ sở Đào tạo vẽ móng tay nghệ thuật Thảo Nails (Hải Châu, Đà Nẵng), Triều T. bất ngờ bị người yêu là Trần Trọng Phú (27 tuổi, Thanh Khê, Đà Nẵng) tìm tới dùng dao uy hiếp. Sau đó, Phú tưới xăng, thiêu sống T.

Ngày 23/12, Cơ quan cảnh sát điều tra-Công an TP.Đà Nẵng đã khởi tố vụ án giết người này.

Nguyễn Huy

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá