Cô gái bị trói chết cháy trong căn nhà hoang đang mang thai

TPO - Ngày 22/10, thông tin từ Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, người phụ nữ chết cháy trong căn nhà bỏ hoang ở phường Linh Tây và sáng 21/10 đang mang thai tháng thứ tư.

Lực lượng chức năng phong tỏa điều tra nguyên nhân.
Lực lượng chức năng phong tỏa điều tra nguyên nhân.

Bên cạnh đó, theo cơ quan chức năng, qua khám nghiệm tử thi phát hiện trong phổi có muội than và trên cơ thể không có thương tích. Trong hai ngày qua, nhiều người đã đến công an quận Thủ Đức liên hệ xin thông tin về nạn nhân. Tuy nhiên, đến hiện tại, cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 21/10, một số người dân đi trên đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, TPHCM, khi ngang qua căn nhà bỏ hoang đối diện chùa Long Nhiễu thì thấy một vật lạ bị đốt cháy nên vào kiểm tra.

Cô gái bị trói chết cháy trong căn nhà hoang đang mang thai - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Vào đến nơi, nhiều người hoảng hồn khi thấy thi thể người phụ nữ bị đốt cháy đen, tay vẫn đang bị cột trên cửa sổ bằng một sợi dây vải nên báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng công an phường Linh Tây, quận Thủ Đức có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp cùng Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá