Cô gái bị xăm hình 'quái vật' lên mặt từng định quyên sinh

G. kể trong nước mắt: "Trên đường về quê, em đau đớn, nhục nhã lắm, em mấy lần định quyên sinh, nhưng không thể chết một cách oan uổng, em không ngoại tình, không ngủ với ông P.

Cô gái bị xăm hình 'quái vật' lên mặt từng định quyên sinh

> Triệu tập vợ chồng xăm rết lên mặt người làm thuê
> Thiếu nữ kể chuyện bị xăm 'quái vật' lên mặt 

Nguyễn Thị G. với bộ tóc giả
Nguyễn Thị G. với bộ tóc giả. Ảnh: Dân Việt

Đi làm thuê cho ông bà chủ Phạm Thế Phong và bà Nguyễn Thị Anh (tức Trâm Anh, ngụ đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu) nhưng G. sống trong cảnh địa ngục trần gian, ngày đêm phải tiếp khách, đi đâu cũng có tay chân bà chủ theo dõi. “Kể cả khi chiều khách cũng phải mở loa ngoài điện thoại cho bà chủ kiểm soát” - G. cho biết.

G. kể: “Chiều 26 - 11, em đang quét nhà thì bà Nguyễn Thị Kim O. (em gái bà chủ) đến với vẻ mặt hằm hằm bảo em phải đi theo bà ấy có việc quan trọng. Bà O. chở em đến một ngôi nhà của ông bà chủ trên đường 30-4, phường 9, TP Vũng Tàu.

Vừa xuống xe, bà chủ Trâm Anh trừng mắt chỉ thẳng vào mặt em: "Mày ăn nằm với chồng tao có người đã nhìn thấy. Bây giờ mày khai mau, ăn nằm với nó mấy lần rồi. Tao sẽ cho mày chết".

Mặc cho G thanh minh, bà chủ vẫn cùng với em gái đánh và chửi như tát nước vào mặt rồi tra khảo cho đến tối và khoá trái cửa, bỏ đói, nhốt G trong nhà. Sáng hôm sau, bà Trâm Anh lại đến cùng cô em dâu tên D. Cả hai đánh đập, tra tấn G rồi đè G xuống, lấy kéo và tông đơ gọt trọc đầu của G.

"Cắt xong, bà ấy bắt em viết giấy khai nhận đã ngoại tình với ông Phong. Vì sợ bị giết nên em đã viết" - G. quệt nước mắt kể tiếp: "Chiều hôm đó, Nguyễn Thị H (nhân viên của bà Trâm Anh) đi xe máy đến chở em đi và bảo: “Bây giờ bà ấy cho mày hai cách để chọn. Một là tự tạt axít vào mặt; hai là phải xăm ba con vật vào mặt, ngực để chuộc lỗi với bà ấy, vì ông chủ đã khai và đổ lỗi cho mày hết rồi. Xăm xong cho mày về quê”. Không làm cách gì để trốn được, G. đành phải nhắm mắt nghe theo.

Sau khi kiểm tra thấy trên ngực và trên mặt G. có hình xăm ba con quái vật, bà chủ cho G. về quê tay trắng trong nỗi nhục nhã ê chề.

Nguyễn Thị G. bị kẻ độc ác cạo trọc đầu và xăm hình quái vật lên má và hai bên ngực
Nguyễn Thị G. bị kẻ độc ác cạo trọc đầu và xăm hình quái vật lên má và hai bên ngực. Ảnh: Dân Việt

Định quyên sinh...

G. kể trong nước mắt: "Trên đường về quê, em đau đớn, nhục nhã lắm, em mấy lần định quyên sinh, nhưng không thể chết một cách oan uổng, em không ngoại tình, không ngủ với ông Phong. Sau này em mới biết là bà chủ nằm mơ thấy ông Phong ngoại tình với em và bà ấy đi xem bói, nên đã về hành hạ em. Em và gia đình đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Chiều 13-12, tin từ Công an TP Vũng Tàu cho biết, cơ quan này đã triệu tập vợ chồng chủ quán nơi Giang làm việc là Phạm Thế Phong và Nguyễn Thị Anh (tức Trâm Anh, ngụ đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) để làm rõ.

Các nhân vật có liên quan như Nguyễn Thị H. (nhân viên của Anh) và chủ tiệm xăm hình trên đường Hoàng Hoa Thám cũng được mời lên lấy lời khai.

Bà Trần Thị Hoa (42 tuổi) - mẹ của G. ôm lấy con gái khóc nức nở: "Tui những tưởng là con đi làm gửi được đôi đồng về thì mừng, ai ngờ lại ra nông nỗi như thế này. Bây giờ có vàng, tui cũng không cho con đi mô nữa".

Hiện nay, G. đã đến thẩm mỹ viện làm lại tóc giả, còn hình xăm trên người và khuôn mặt xinh xắn ấy vẫn chưa thể giải quyết được.

Hỏi G. sau này em sẽ làm gì, G. lại khóc: "Hiện tại, em chưa biết phải làm nghề gì nhưng em sẽ làm lại cuộc đời ngay tại quê nhà. Em sẽ làm ruộng và tìm một nghề gì đó phù hợp như may chẳng hạn".

“Bắt ép thiếu nữ xăm hình quái vật lên mặt và ngực, đây là hành vi tàn ác, không thể dung thứ. Hành vi này ảnh hưởng xấu đến cả xã hội. Cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm hành vi tàn ác này" - ông Lê Vân - một thầy giáo về hưu ở Nghi Lộc nói.

Hiện, vụ việc được cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Theo Tiến Dũng
Dân Việt

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá