Cô gái chết oan nghiệt dưới nhát dao gã cuồng yêu

Bị từ hôn, Dũng xách dao, thuốc chuột đến nhà người yêu 'xử lý'. Hậu quả bạn gái Dũng tử vong sau những nhát dao oan nghiệt.

Cô gái chết oan nghiệt dưới nhát dao gã cuồng yêu

> Nổ súng dọa vợ trong bữa cơm vì nghi bị 'cắm sừng'
> Bi kịch của những kẻ lụy tình, cuồng sát

Công an tỉnh Thái Nguyên vừa khởi tố bị can, tạm giam Đồng Quang Dũng (31 tuổi, ở phường Tam Giá, thành phố Thái Nguyên) để làm rõ hành vi Giết người.

Theo lời khai ban đầu của Dũng, sáng 17/11, vì bị mẹ người yêu ngăn cản chuyện kết hôn, anh ta đã tìm đến nhà bạn gái là chị Vũ Thị Bích (26 tuổi, ở huyện Đồng Hỷ) để nói chuyện.

Khi đi, Dũng mang theo một con dao phớ và con dao chọc tiết lợn cùng 4 lọ thuốc chuột. Thấy bạn gái đang nằm trong phòng với người em họ, Dũng cầm dao xông vào, lôi bạn gái ra sân.

Lúc này, bà Phạm Thị Nhẫn (49 tuổi, mẹ chị Bích) đang ở sau vườn, nghe tiếng kêu cứu của con vội chạy ra can ngăn. Dũng cầm con dao phớ, chém liên tiếp vào bà Nhẫn. Khi nạn nhân chạy ra cổng kêu cứu, Dũng vẫn không chịu dừng tay.

Thấy vậy, Bích lao vào can ngăn thì bị Dũng chém nhiều nhát vào đầu, cổ, lưng... . Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Đến ngày 25/11, chị Bích tử vong do đa chấn thương, còn bà Nhẫn hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Gây án xong, Dũng vứt hai con dao tại hiện trường rồi bỏ trốn. Đến hơn 23h ngày 26/11, hắn bị bắt khi đang tìm cách bỏ trốn ra nước ngoài.

Được biết, Dũng quen với chị Bích được chừng 3 năm. Hắn có vợ và hai con, nhưng đã ly hôn. Biết Dũng có tính côn đồ, bà Nhẫn đã ngăn con gái tiến tới hôn nhân với anh ta.

Theo Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá