Cô gái lên kế hoạch đánh ghen để cướp xe người tình

Cô gái 18 tuổi gọi người yêu cũ ra nghĩa địa trò chuyện để 5 thanh niên dàn cảnh đánh ghen, cướp xe máy.

Băng cướp nhí dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản. Ảnh: Công an TP Hồ Chí Minh
Băng cướp nhí dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản. Ảnh: Công an TP Hồ Chí Minh
Ngày 24/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Thị Tuyết Huyền (18 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Liên quan vụ án, cơ quan này cũng bắt giữ 5 người trong nhóm của Huyền là Lý Khánh Tường, Bùi Quang Linh, Nguyễn Thành Long, Trần Thị Luyến và Lê Thành Quý Tâm để điều tra về hành vi trên.

Theo công an, Huyền cùng nhóm thanh niên trên không có nghề nghiệp ổn định và thuê phòng sống chung với nhau ở phường Dĩ An (thị xã Dĩ An). Để có tiền ăn chơi, Lý Khánh Tường và Huyền lên kế hoạch dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản.

Đêm 22/6, Huyền gọi điện cho người tình cũ là Đỗ Xuân Nam (ngụ TP.HCM) và nói muốn gặp để tâm sự. Trong đêm, Nam đi xe máy đến khu vực nghĩa trang ở khu phố Thống Nhất (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An) để gặp Huyền.

Tại đây, khi cặp đôi đang nói chuyện thì bị đồng bọn của cô gái xông tới chửi bới, đánh ghen rồi lao vào hành hung anh Nam. Thấy nạn nhân gục tại chỗ, Huyền và nhóm thanh niên cướp xe máy của nạn nhân rồi mang đi cầm cố với giá 3 triệu đồng.

Sau nhiều ngày truy xét, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Dĩ An thực hiện lệnh bắt đối với Nguyễn Thị Tuyết Huyền và 5 thanh niên để phục vụ điều tra.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá