Cô gái "phê thuốc" gây náo loạn giao thông

Ngã ba Trần Duy Hưng - Nguyễn Thị Định trở nên náo loạn khi mộ cô gái mặc quần sóoc bò, áo phông đen liên tục... điều khiển giao thông.

Cô gái "phê thuốc" gây náo loạn giao thông

Hà Nội:

Cô gái "phê thuốc" gây náo loạn giao thông

Cô gái tự rút trong người điếu thuốc lá để hút trước khi bị CAP nhắc nhở.
Cô gái tự rút trong người điếu thuốc lá để hút trước khi bị CAP nhắc nhở..

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 phút sáng nay 15-10.

Sự việc đã khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc bởi ngoài việc cản trở giao thông của cô gái bí ẩn này còn có những người hiếu kỳ dừng lại xem. Vừa hoa tay múa chân ở giữa đường được một lát, cô gái này bỗng dưng òa khóc và cười liên hồi đồng thời liên tục nói những điều khó hiểu.

Sau khoảng 20 phút đứng giữa đường, cô gái trên liền đi vào vỉa hè phố Bùi Thị Định rồi nhặt viên sỏi viết nguệch ngoạc xuống đất những các hình thù kỳ lạ. Những người dân đứng xem không ai có thể hiểu cô gái này đang nói và viết cái gì.

Sự tò mò bàn tán này của người dân xung quanh đó như càng kích động cô gái này khiến cho cô gái gục mặt xuống ngồi im.

Cô gái tự rút trong người điếu thuốc lá để hút trước khi bị CAP nhắc nhở.

Sau khi nhận được thông tin của CS113, CAP Trung Hòa đã cử 1 tổ công tác ra hiện trường. Tại đây, nhằm đảm bảo ANTT, CAP Trung Hòa đã đưa cô gái trên về trụ sở phường đồng thời giải tán đám đông hiếu kỳ.

Tại CAP Trung Hòa, cô gái này vẫn liên tục kêu gào nói năng lảm nhảm lúc thì nhận mình quê ở Nam Định khi thì lại nói mình ở Hải Phòng. Khi được một cán bộ của CAP Trung Hòa đưa cho kem đánh răng và bảo đi rửa mặt, cô gái này liền bóp hết kem đánh răng ra rồi thoa lên mặt nói là đánh phấn son để đi…diễn.

Trao đổi với PV, một cán bộ của CAP Trung Hòa cho biết, bằng kinh nghiệm của mình, vị cán bộ này nhận định rất có khả năng cô gái trên đã bị “ngáo” thuốc. “Ngáo” thuốc là hành vi của những dân chơi chuyên “bay” thuốc lắc, đập đá trường kỳ với lượng ma túy lớn khiến cho hệ thần kinh bị “quá tải” đẫn tới mất hành vi và nhận thức.

Trước đây CAP Trung Hòa cũng giải quyết một trường hợp tương tự. Nạn nhân cũng là một cô gái sau khi sử dụng ma túy với bạn bè liên tục trong 2 ngày, cô gái đó đã bị ảo giác kích động trong trạng thái phê thuốc suốt 2 ngày tiếp theo mới tỉnh. Trong quá trình bị “ngáo” thuốc, cô gái đó còn tưởng tượng bản thân là 1…chuyên cơ đang chở hành khách đi du lịch.

Hiện cô gái bí ẩn trên vẫn đang được CAP Trung Hòa xác minh nhân thân và nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Theo An ninh Thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá