Cô gái tố bị bạn trai nhốt, đánh đập bằng gậy sắt

Ngọc khai bị bạn trai nhốt tại nhà riêng của anh ta ở Hà Nội trong nhiều ngày, cấm liên lạc với người khác và dùng gậy sắt hành hung, khiến chân cô gái thâm tím.

Hình ảnh Ngọc đăng lên mạng xã hội tố bạn trai hành hung. Ảnh: Facebook
Hình ảnh Ngọc đăng lên mạng xã hội tố bạn trai hành hung. Ảnh: Facebook

Đại úy Nguyễn Đức Quý, Trưởng Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Hà Nội), cho biết đơn vị đang làm rõ đơn trình báo của Hà Thị Ngọc (24 tuổi, quê Yên Bái, tên nhân vật đã thay đổi) tố bạn trai hành hung, đe dọa và giữ cô nhiều ngày trong nhà.

Nữ nạn nhân kể chị quen và nảy sinh tình cảm với thanh niên tên Đạt (32 tuổi, quận Ba Đình) từ giữa năm 2016. Sau đó, cô gái về sống cùng bạn trai và gia đình anh ta.

Trong thời gian này, Ngọc nhiều lần bị bạn trai đe dọa nên cô đề nghị chia tay. Sau khi rời nhà tình nhân, Ngọc bị bạn trai tìm và tiếp tục uy hiếp.

“Thấy tính người này không được bình thường nên em chủ động nói chia tay, cắt liên lạc và bỏ đi. Anh ta liền tìm người quen và bạn bè của em uy hiếp để ép em về tiếp tục sống chung”, cô gái chia sẻ.

Theo tố cáo của Ngọc, 2 tháng trước, Đạt đe dọa và giữ cô 2 ngày tại một nhà nghỉ ở phường Nam Đồng (quận Đống Đa, Hà Nội). Ngọc bị bạn trai thu điện thoại, không cho cô liên lạc với người thân.

Lần đó, gia đình cô gái đã trình báo Công an phường Nam Đồng để giải cứu. Hơn chục ngày sau, nam thanh niên tiếp tục đánh đập bạn gái.

Làm việc với cơ quan chức năng, Ngọc tường trình đêm 21/12, cô bị bạn trai dùng gậy sắt đánh liên tiếp vào người, khiến bắp chân thâm tím. Theo cô gái, nguyên nhân có thể do bạn trai ghen.

Vụ việc xảy ra tại nhà của Đạt, trên phố Đào Tấn. Hôm đó, nhiều người thân của anh ta chứng kiến việc hành hung nhưng không ai dám can ngăn.

Ngày 25/12, sau khi trốn khỏi nhà bạn trai, Ngọc đến Công an phường Ngọc Khánh trình báo.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá