Cô gái trẻ bị sát hại tại nhà chồng sau 1 tháng làm dâu

Gọi điện không thấy chị Trang bắt máy, người thân tìm đến nhà chồng thì phát hiện nạn nhân tử vong trên sàn phòng khách. Chị Trang mới lấy chồng được hơn 1 tháng và cơ quan xác định nghi phạm là chồng nạn nhân.

Thân nhân chị Trang chờ khám nghiệm pháp y tại Bệnh viện E.
Thân nhân chị Trang chờ khám nghiệm pháp y tại Bệnh viện E.

Ngày 20/12, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh Trang (24 tuổi, trú tại ngõ 126 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 19/12, chị Trang có cãi nhau với chồng là anh Cao Xuân Quát (24 tuổi).  Đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, sau nhiều lần gọi điện cho chị Trang không được, người thân đến nhà kiểm tra thì phát hiện chị Trang đã tử vong trên sàn nhà phòng khách, bên cạnh là chiếc ghế gỗ có nhiều vết máu.

Tại thời điểm phát hiện vụ án mạng, chồng của nạn nhân là Cao Xuân Quát không có mặt ở hiện trường. Theo người nhà nạn nhân thì chị Trang và anh Quát mới cưới nhau được hơn 1 tháng.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an thành phố tiến hành khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi, điều tra làm  rõ. Cơ quan điều tra xác định ban đầu Cao Xuân Quát là nghi phạm sát hại chị Trang và đang tiến hành truy bắt, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Được biết, vợ chồng chi Trang và anh Quát mới cưới nhau được hơn 1 tháng, cùng sống với bố mẹ chồng tại ngôi nhà 126 đường Xuân Đỉnh. Vào chiều xảy ra án mạng, bố mẹ chồng chị Trang đi vắng.

Quát mới tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin 1 trường ĐH ở Hà Nội và hiện chưa có việc làm. Còn chị Trang học ngành kế toán song cũng chưa có việc làm.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá