Cô giáo nhắn tin 'khủng bố' chủ tịch xã

Hơn 2 tháng qua, gia đình ông Nguyễn Văn Cùng, Chủ tịch HĐND xã Ninh Tân (Khánh Hòa) liên tục nhận được tin nhắn, điện thoại đe dọa. Người quấy nhiễu là một cô giáo có hơn 10 năm dạy học.

Cô giáo nhắn tin 'khủng bố' chủ tịch xã

Cô giáo nhắn tin 'khủng bố' chủ tịch xã

Ông Cùng cho biết, từ ngày 28-8 đến cuối tháng 9 vừa qua, số điện thoại của ông và con gái (công tác tại TX Ninh Hòa) nhận được 375 tin nhắn và hàng loạt cú điện thoại từ đầu số 01273.599.415, với những lời lẽ tục tĩu, đe dọa đốt nhà, rạch mặt...

Qua nhiều lần dò la, đến cuối tháng 9, ông Cùng mới biết thủ phạm là cô Phan Thị Tuyết (29 tuổi, trú cùng xã), giáo viên mầm non xã Ninh Tân.

Ban đầu cô Tuyết phủ nhận, nhưng do có lần cô dùng chính số điện thoại này để gọi cho ông Cao Truyền, Trưởng thôn Suối Sâu (Ninh Tân, nơi có trường mầm non cô Tuyết đang dạy), Công an xã Ninh Tân đã trưng chứng cứ trên nên cô Tuyết đã thừa nhận.

Cô Phạm Thị Loan, Hiệu trưởng Trường mầm non Ninh Tân xác nhận: “Nhà trường đã tạm thời không cho cô đứng lớp, chờ ý kiến xử lý của Phòng Giáo dục thị xã”.

Sở dĩ có những tin nhắn mang tính khủng bố trên là vì nhà ông Cùng mở quán nhậu, lại có cô “con gái rượu” xinh đẹp, chồng cô Tuyết hay lui tới đây nên cô Tuyết nghi chồng mình có tình ý với cô chủ quán rồi sinh ra ghen tuông.

Theo Hiền Lương
Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá