Cô giáo tiểu học bị lăng mạ, hành hung ngay tại lớp

TPO - Cuối giờ tan học, cô giáo lớp 2C trường tiểu học Đặng Cương (huyện An Dương, Hải Phòng) bất ngờ bị một số đối tượng lăng mạ, hành hung ngay tại lớp.

Cô giáo Phạm Thị H. phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị lăng mạ, tấn công
Cô giáo Phạm Thị H. phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị lăng mạ, tấn công

Ngày 29/9, lãnh đạo huyện An Dương, Hải Phòng cho biết, đã chỉ đạo Công an huyện vào cuộc điều tra nhóm đối tượng có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng khi xông vào lớp 2C trường tiểu học Đặng Cương lăng mạ, hành hung cô giáo Phạm Thị H. Vụ việc khiến cô giáo này ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó lúc 16h30 phút ngày 28/9, khi kết thúc tiết học mỹ thuật, cô Phạm Thị H., giáo viên chủ nhiệm lớp 2C trường tiểu học Đặng Cương, bước vào lớp để dặn dò các học sinh về nhà chuẩn bị bài.

Thời điểm đó, có 4 phụ nữ chờ sẵn trong lớp học. Khi cô H. bước vào lớp, những phụ nữ này xông vào lăng mạ, tấn công cô trước mặt các cháu học sinh. Theo một số giáo viên, những đối tượng này người xông vào tát, người ném dép, người cầm mũ bảo hiểm tấn công cô H.. Một số cô giáo can ngăn nhưng các đối tượng vẫn liên tục lăng mạ cô H..

Một giáo viên thấy hành vi gây rối của các đối tượng đã gọi bảo vệ lên can thiệp. Khi lên tới lớp, nhân viên bảo vệ bị một người đàn ông đe doạ tấn công.

Nhận tin báo từ nhà trường, Công an xã Đặng Cương và Công an huyện An Dương đã có mặt yêu cầu những người liên quan về trụ sở xã Đăng Cương làm rõ. Trong quá trình làm việc tại trụ sở xã, cô giáo H. bị choáng ngất nên người nhà phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp trong tình trạng ý thức lơ mơ, tiếp xúc chậm, khó thở, đau vai trái.

Đến trưa 29/9, cô H. vẫn trong tình trạng tiếp xúc chậm, vã mồ hôi, đau đầu, buồn nôn.

Được biết, Công an huyện An Dương đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nhóm đối tượng có dấu hiệu gây rối này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá