Cô giáo tiểu học chết thảm dưới lưỡi dao của người chung chăn gối

TPO - Sau hơn 1 tháng xa cách, khi gặp lại nhau thì mâu thuẫn, Nghiêng dùng dao đâm chết người chung chăn gối, rồi tự sát bất thành.

Nguyễn Văn Nghiêng tại tòa ngày 27/3. Ảnh: Tân Châu
Nguyễn Văn Nghiêng tại tòa ngày 27/3. Ảnh: Tân Châu

Ngày 27/3, TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử và tuyên y án sơ thẩm vì “Bị cáo kháng cáo mà không nêu được nội dung nào mới để Tòa xem xét”, qua đó phạt bị cáo Nguyễn Văn Nghiêng, sinh năm 1983, ngụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre 18 năm tù về tội “Giết người”.

Theo nội dung vụ án, Nghiêng và chị Võ Hồng Sương (SN 1994, ngụ Bến Tre) sau khi tổ chức đám cưới (nhưng không làm hôn thú), thì Sương thuê phòng trọ ở xã Sơn Đông, Thành phố Bến Tre để ở và học rồi làm cô giáo tiểu học. Nghiêng vẫn ở nhà mình xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre làm nghề mua bán điện thoại.

Sương và Nghiêng thường xuyên gặp nhau, có lúc Nghiêng đến phòng trọ của Sương, khi thì Sương đến nhà của Nghiêng. Tuy nhiên từ tháng 11/2015 đến ngày 19/12/2015 thì Sương không về nhà Nghiêng và Nghiêng không đến phòng trọ của Sương.

Khoảng 15 giờ ngày 20/12/2015, Nghiêng đến phòng trọ Sương, lúc này Sương đang ở phòng trọ một mình. Tại đây, do mâu thuẫn tình cảm, Nghiêng dùng vũ lực tấn công Sương, rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người Sương, khiến Sương tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm chết Sương, Nghiêng dùng chính con dao vừa đâm chết Sương, tự đâm mình tự sát, tuy nhiên Nghiêng không tử vong vì hàng xóm phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng