Có lưỡi dao cạo trong chai nước ngọt Number 1?

Một người dân phát hiện trong chai nước ngọt Number 1 còn nguyên nắp chưa khui có một... lưỡi dao cạo râu và đòi bồi thường 30 triệu đồng...

Ngày 30/6, Văn phòng Khiếu nại người tiêu dùng TPHCM tổ chức hòa giải đơn khiếu nại của ông Nguyễn Phi Hùng, ngụ tại tổ 26, khóm 6, phường 4, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang đối với Công ty Tân Hiệp Phát.

Theo đơn của ông Hùng, gia đình ông phát hiện trong chai nước ngọt Number 1 còn nguyên nắp chưa khui có một... lưỡi lam cạo râu.

Ông Hùng đã liên hệ với Công ty Tân Hiệp Phát - nhà sản xuất sản phẩm trên - yêu cầu bồi thường cho ông 30 triệu đồng để gia đình ông làm từ thiện.

Phía công ty đã từ chối nên ông Hùng khiếu nại sự việc đến Văn phòng Khiếu nại người tiêu dùng TPHCM.

Tại buổi hòa giải, ông Vương Huy Linh, đại diện Công ty Tân Hiệp Phát, khẳng định: Không thể đưa một lưỡi lam còn nguyên như vậy vào chai nước ngọt vì bộ phận KCS của công ty sẽ phát hiện ngay. Chắc chắn phải có sự tác động bên ngoài vào chai nước ngọt này.

Sự việc trên đã được công ty gởi đơn cho Cục Cảnh sát Kinh tế (Tổng cục Cảnh sát) nhờ can thiệp.

Bà Nguyễn Hạnh Uyên, đại diện Văn phòng Khiếu nại người tiêu dùng TPHCM, phân tích về quyền lợi và trách nhiệm của người tiêu dùng đã được quy định rõ trong Bộ Luật Dân sự. Việc ông Hùng đòi bồi thường, dù để làm từ thiện, cũng không được luật pháp công nhận.

Sau khi nghe phân tích, ông Hùng đã rút lại việc đòi tiền bồi thường và giao lại chai Number 1 có dị vật cho Công ty Tân Hiệp Phát xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá