Cởi áo khoe súng rồi cướp xe ôm ở Sài Gòn

Đồng bọn của người đi xe ôm xô ngã, dùng 2 tay bóp cổ, đè anh Tú xuống đất rồi kéo chiếc áo lên để lộ hình xăm và khẩu súng cho anh này sợ, thôi chống cự rồi cướp xe tẩu thoát.

Cởi áo khoe súng rồi cướp xe ôm ở Sài Gòn

Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho biết đang truy xét, bắt nghi can cướp xe ôm xảy ra trên địa bàn huyện này. Người trình báo vụ việc là anh Hoàng Minh Tú (39 tuổi, ở huyện Nhà Bè). Anh Tú làm nghề lái xe ôm.

Sau 1 ngày bị cướp mất "chiếc cần câu cơm", anh Tú kể lại sự việc: "Vào lúc 23h30 ngày 20/7, khi tôi đang đứng đón khách ở ngã ba đường Đề Thám - Phạm Ngũ Lão (quận 1) thì có người đàn ông khoảng 40 tuổi, cao 1,65m, đeo khẩu trang đến nói chở về huyện Bình Chánh. Do đêm đã khuya lại vắng khách, hơn nữa địa điểm khách yêu cầu cũng gần nhà, nên tôi đồng ý chở để tiện đường về nghỉ luôn".

Khi lên xe, vị khách này cũng không hỏi giá cả của chặng đường là bao nhiêu. "Trên suốt chặng đường đi từ quận 1 đến huyện Bình Chánh, khách luôn miệng dụ tôi tham gia vào đường dây vận chuyển và buôn bán ma túy khiến tôi rất sợ" anh Tú kể.Khi đi vào đoạn đường vắng, khách nói anh Tú dừng xe lại và gọi điện cho một người bạn mang tiền ra trả cho xe ôm.

Sau đó ít phút có một thanh niên chạy xe máy đến hét vào mặt vị khách: "Mày trả mấy chục triệu tiền cá độ bóng đá cho tao". Chưa biết chuyện gì đang xảy ra thì bất ngờ 2 tên nhào tới xô anh Tú ngã xuống đất.

Hai người đàn ông dùng tay bóp cổ anh Tú. Khi anh chống trả thì vị khách mở vạt áo, để lộ ra khẩu súng khiến anh hoảng sợ, không chống cự. Sau đó 2 tên lấy xe của anh tẩu thoát.

Sau khi bị cướp, anh Tú đến chốt dân phòng và được chở đến công an xã Phong Phú trình báo toàn bộ sự việc.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng