"Cơn ác mộng" của nữ thu ngân bị thực khách ào tới tấn công

Sau cú ném quyển lịch của người đàn ông, vài thực khách nam vớ ca nước, ấm đun ném về phía nữ nhân viên thu ngân, đánh và túm tóc kéo cô ngã...

Hình ảnh tấn công cắt từ clip
Hình ảnh tấn công cắt từ clip

UBND Hà Nội vừa yêu cầu Công an thành phố chỉ đạo làm rõ phản ánh về việc nhiều thanh niên đập phá một quán nướng, tấn công nữ nhân viên và bỏ đi không thanh toán. Kết quả báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 30/12.

Sáng 16/12, đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết ngay khi vụ việc xảy ra đơn vị đã vào cuộc xác minh. Thông tin về "40 người vào quán" gây náo loạn hiện chưa có kết luận cuối cùng.

Một nữ nhân viên tại đây cho biết tối 10/12 nhóm khách khoảng 40 người đa số là nam giới bước vào, ngồi ở nhiều bàn. Một lúc sau, nhiều người trong số này quát nạt nhân viên và hỏi “thằng Huy đâu” (chủ quán).

“Hơn 21h, người đàn ông tên Vinh đến bàn thu ngân liên tục chửi bới, ném bút bi và chặn giấy vào đầu tôi. Sau đó anh này quay lại bàn ngồi với chị Hoan, người từng làm việc của quán”, nữ thu ngân tên Luyến kể.

Theo lời Luyến, tổng tiền phải trả hết gần 18 triệu đồng nhưng các bàn trong nhóm này đồng loạt không thanh toán. Đến hơn 22h, chị Hoan dẫn nhóm khách quây kín quầy thu ngân, chỉ tay vào cô bảo: “Đây là nhân viên ưu tú của quán”.

Sau câu nói này, ông Vinh cầm tiếp quyển lịch ném. Vài người khác xông tới đánh vào đầu, bụng, giật tóc kéo nữ thu ngân ngã khỏi ghế. "Họ dùng cả ca nước, bình nước siêu tốc ném tôi, lao vào hành hung...", nữ thu ngân nói.

Quầy thu ngân ở quán nướng.
Theo nhiều nhân chứng, nhóm khách nam này còn quậy phá, chửi bới, dọa nạt cả những nhân viên khác và thực khách trong quán. "Từ lúc làm ở đây, tôi chưa bao giờ gặp nhóm khách nào hung hãn và đáng sợ như vậy", một nam nhân viên nói.

Chủ quán Nguyễn Lê Nhật Huy cho biết khi được nhân viên quán báo tin ông vội trở về và gọi điện thoại báo Công an quận Thanh Xuân. Thấy công an, nhóm người này bỏ chạy hết chỉ còn lại Vinh và một người nữa. “Vinh lúc này còn ngang nhiên đe dọa tôi và chửi bới, thách thức lực lượng chức năng”, anh Huy kể.

Theo chủ quán, nữ thu ngân không có mâu thuẫn với nhóm khách trên. Chị Hoan trước kia góp vốn làm ăn chung với anh Huy, có thời gian dài làm việc trực tiếp ở quán song hiện đã nghỉ.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng