Con 'đại gia' khai thác cát bị phạt 3 triệu vì nổ súng dọa đối thủ

Bị đe dọa khi ghi hình tàu khai thác cát của đơn vị khác, con trai chủ doanh nghiệp ở An Giang rút súng ngắn bắn dằn mặt.

Khẩu súng ông Thắng sử dụng chưa có giấy phép
Khẩu súng ông Thắng sử dụng chưa có giấy phép
Ngày 5/10, Công an huyện Châu Thành (An Giang) đã xử phạt hành chính 3 triệu đồng đối với ông Lê Hữu Thắng (43 tuổi) vì sử dụng công cụ hỗ trợ không có giấy phép; đồng thời tịch thu khẩu súng bắn đạn cao su cùng 23 viên đạn của ông.
Theo cơ quan chức năng, ngày 26/9, ba của ông Thắng (chủ doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng) phát hiện phao cắm phân định vùng khai thác cát của mình trên sông Hậu bị đứt dây, trôi nên bảo hai công nhân đi tìm. Khi họ đang kéo về thì bị nhóm người trên tàu khai thác cát khác đến dọa đánh.
Hôm sau, ông Thắng cùng một số công nhân mang phao sắt và máy định vị tọa độ đi cắm lại ranh giới khai thác cát của mình. Khi phát hiện tàu của doanh nghiệp khai thác cát gây sự hôm trước đang hoạt động ngoài vùng giới hạn, ông Thắng đến ghi hình nhằm chứng minh sai phạm của đơn vị này.
Ngay sau đó, nhóm ông Thắng bị ba tàu của đối phương vây quanh, có người cầm dao dọa chém. Con trai chủ doanh nghiệp liền rút súng ngắn bắn một phát chỉ thiên thì các tàu kia bỏ đi.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá