Côn đồ chặn xe khách, chém 2 người trọng thương

Khoảng 19h30 ngày 30/5, trên đoạn ngã Hàm Rồng (TP. Pleiku, Gia Lai) có một nhóm thanh niên lạ đã chặn xe khách lại và lao lên chém tài xế, phụ xe khách đi viện.

Chiếc xe khách bị nhóm thanh niên chặn
Chiếc xe khách bị nhóm thanh niên chặn
Theo thông tin ban đầu khoảng 19h30 cùng ngày, chiếc xe khách Hùng Thắng mang BKS 81B 012.42 đang lưu thông theo hướng từ Gia Lai đến Sài Gòn, khi qua đoạn ngã 3 Hàm Rồng, (xã Chư Hđrông, Gia Lai) thì có một nhóm thanh niên khoảng 10 người tay cầm dao lê (tự chế) đi trên chiếc xe ô tô 7 chỗ tháo biển số.
Khi thấy chiếc xe khách Hùng Thắng đi qua ngã 3 Hàm Rồng, nhóm thanh niên đã chặn đầu xe khách, rồi lao lên xe nắm tóc tài xế Đặng Thành Trung (1977, trú tại TP. Pleiku) và các phụ xe khách xuống đường để đánh.

Sau khi anh Trung xuống xe, đám thanh niên lạ đã lao vào đánh anh Trung và cầm lê đâm vào phía sau lưng anh Trung, đồng thời đánh những phụ xe, trong đó có phụ xe Nguyễn Anh Tuấn (sinh 1998) bị đánh vào phần mắt. Sau khi đánh, nhóm thanh niên đã lên xe rồi bỏ chạy. Còn anh Trung và Tuấn được người dân đưa lên BV Hoàng Anh Gia Lai để cấp cứu.

Theo một cán bộ làm việc tại hiện trường cho biết, nhận được tin báo lực lượng chức năng đã kịp thời ập đến, nhưng chiếc xe 7 chỗ không biển số kia đã chạy mất. Theo ông Triệu Đức Thúy, chủ nhà xe Hùng Thắng cho biết, chiều ngày 29/5 nhà xe có mâu thuẫn với một nhà xe khác trên địa bàn. Sau đó người nhà của nhà xe này có hăm doạ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng