Côn đồ chém người ngay tại bệnh viện

TPO - Cho rằng các bác sĩ chậm trễ trong việc cấp cứu thân nhân, anh Trọng và anh Tài lớn tiếng phàn nàn, chỉ trích. Một lúc sau hai anh bị một số đối tượng dùng hung khí tấn công ngay trong khuôn viên bệnh viện.

Anh Trọng bị hai kẻ lạ mặt chém trọng thương.
Anh Trọng bị hai kẻ lạ mặt chém trọng thương.

Theo các nhân chứng, khoảng 21h30 ngày (19/4), anh Trọng (37 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) đưa chị Huyền (khoảng 35 tuổi, chị dâu anh Trọng) vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Tại bệnh viện, cho rằng các y bác sĩ chậm trễ trong việc cấp cứu cho chị Huyền, anh Trọng phàn nàn và lớn tiếng với một số y tá, bác sĩ.

Sau đó, anh Tài (anh trai của Trọng) đến bệnh viện và tiếp tục phàn nàn rồi cãi lộn với các bác sĩ trong khoa cấp cứu.

Côn đồ chém người ngay tại bệnh viện - ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường sau khi vụ xô xát xảy ra.

Một lúc sau, khi anh Tài vừa bước ra trước cửa phòng cấp cứu thì hai thanh niên lạ mặt cầm hung khí lao đến tấn công anh Trọng. Thấy vậy, anh Tài lao vào cứu em và cũng bị hai thanh niên này đuổi chém trong khuôn viên bệnh viện.

Sau cuộc tấn công chớp nhoáng, hai thanh niên lạ mặt nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Côn đồ chém người ngay tại bệnh viện - ảnh 2 Ông Tài bị đánh bị thương ở cổ tay.

Cho rằng việc mình và em trai bị chém có liên quan đến bảo vệ bệnh viện, anh Tài đến phòng bảo vệ quay clip tổ trưởng bảo vệ. Hệ quả là hai bên lại xảy ra xô xát.  Anh Tài cho biết, anh có quay được một đoạn clip trong lúc cãi vã, xô xát trong phòng bảo vệ, có một người tên Cường (được cho là tổ trưởng tổ bảo vệ bệnh viện) dùng cây ba trắc đánh anh bị thương ở cổ tay.

Sau khi vụ việc xảy ra, các nạn nhân được đưa đi các bệnh viện khác cấp cứu, lực lượng chức năng quận Thủ Đức cũng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá