Côn đồ chém tới tấp trưởng công an xã tại nhà riêng

Trưởng công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa bất ngờ bị hai tên côn đồ xông thẳng vào nhà dùng mã tấu chém tới tấp.

Côn đồ chém tới tấp trưởng công an xã tại nhà riêng

Côn đồ chém tới tấp trưởng công an xã tại nhà riêng

> Đại gia chè Thái Nguyên có dấu hiệu bị sát hại

> Nhóm du côn xông vào trường đánh chết học sinh 

Trưởng công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa bất ngờ bị hai tên côn đồ xông thẳng vào nhà dùng mã tấu chém tới tấp.

Anh Hạnh đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực
Anh Hạnh đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực.
 

Sáng 28/1, nằm điều trị tại Bệnh viện Hợp Lực (TP Thanh Hóa), anh Lê Vũ Hạnh (42 tuổi, trú tại thôn Hồng Kỳ xã Hải Ninh, hiện là Trưởng công an xã Hải Ninh, Tĩnh Gia) cho biết, khoảng 16h30 ngày 27/1, anh vừa đi đám cưới về đến nhà thì có hai thanh niên chạy xe máy đến nhà trên tay lăm lăm hung khí.

Đối tượng tên Tâm (người cùng thôn với anh Hạnh) hỏi, tại sao trong lúc dự đám cưới lại xảy ra mâu thuẫn giữa anh Hạnh và bố đẻ Tâm là ông Đinh Xuân Trường (cán bộ giúp việc cho ban ủy nhiệm thu của xã Hải Ninh). Nghe vậy, anh Hạnh bảo, đó là việc giữa những người lớn với nhau rồi bảo Tâm đi về.

Tâm liền bỏ về, nhưng được khoảng 10 phút sau khi anh Hạnh đang nằm trên giường, chuẩn bị ngủ thì tên Tâm cùng một tên khác vác mã tấu xông thẳng vào nhà anh Hạnh vung mã tấu chém liên tiếp về phía anh Hạnh.

Lúc này ở nhà có ông Lê Vũ Tạ (85 tuổi, bố đẻ anh Hạnh) thấy vậy liền chạy ra can ngăn liền bị đối tượng Tâm vung mã tấu chém vào tay. Nghe thấy tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy đến thì các đối tượng mới buông tha anh Hạnh và lên xe máy tẩu thoát.

Được người nhà và hàng xóm đưa đi cấp cứu tại các cơ sở y tế, nhưng vì vết thương nặng nên anh Hạnh đã được chuyển lên Bệnh viện Hợp Lực để điều trị.

Nói về nguyên nhân vụ việc, anh Hạnh cho rằng, việc tên Tâm đến tận nhà hành hung anh có lẽ do trong lúc đi đám cưới, anh Hạnh gặp ông Đinh Xuân Trường (bố đẻ Tâm), tại đám cưới, giữa hai người có cãi vã nên khi về nhà ông Trường nói với con mình là Tâm nên hắn đến gây sự với anh.

Theo bác sỹ Dương Tất Linh, Phó trưởng khoa Ngoại sọ não và chấn thương lồng ngực, Bệnh viện Hợp Lực cho biết, anh Hạnh khi chuyển lên bệnh viện thì trên người có nhiều vết thương. Vết chém tại góc hàm trái dài 10cm, vết chém tại cẳng tay trái dài 12cm và vết chém tại vùng thắt lưng phải dài 25cm.

“Hiện bệnh viện chưa chiếu chụp phần đầu nên chưa có kết luận anh Hạnh bị tụ máu não hay không”, bác sỹ Linh cho biết thêm.

Được biết, tên Tâm là người trú tại thôn Hồng Kỳ xã Hải Ninh, đã có hai tiền sự về tội gây thương tích cho người khác. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tĩnh Gia điều tra, làm rõ./.

Theo Hải Linh
VOVgiaothong

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá