Côn đồ đâm chém điên cuồng khiến 3 người trọng thương

Chiều ngày 22/6, nhóm côn đồ xông vào đập phá căn nhà nằm trong hẻm 327 đường Kinh Dương Vương (P.An Lạc, Q.Bình Tân) sau đó chém trọng thương 3 người dân sống tại đây.

Người dân bị nhóm côn đồ đánh bị thương
Người dân bị nhóm côn đồ đánh bị thương

Khoảng 15h30 chiều qua, khi nhiều người dân đang ngồi chơi trong hẻm thì bất ngờ xuất hiện 4 thanh niên đi trên 2 xe máy hiệu Dream đến đập phá cửa căn nhà số 327/9. Lúc này, các anh Phạm Văn Đa (43 tuổi), Lê Thanh Hùng (39 tuổi) và một người tên Nghị đi đến hỏi lý do tại sao thì bất ngờ bọn chúng dùng hung khí tấn công.

Sau đó, nhóm côn đồ này lên xe bỏ chạy, 3 người bị thương nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Triều An băng bó vết thương, trong đó anh Nghị bị thương nặng phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Người dân sống tại đây cho biết, căn nhà số 327/9 là của bà Nguyễn Thị Nở làm chủ, người này có vay trả góp 5 triệu nhưng chưa trả, băng nhóm này có thể đến đòi nợ.

Trước đó, vào ngày 21/6, nhóm này cũng đến căn nhà trên đập phá tìm chủ nhà nhưng không thấy, bọn chúng đã đánh cụ ông Lê Văn Đông (84 tuổi) khi ông đến hỏi lý do.

Đến chiều tối ngày 22/6, Công an phường An Lạc cho biết, 1 đối tượng liên quan trong băng nhóm này đã bị bắt giữ. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Tính Lập

VOV Giao thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng