Côn đồ dùng súng đột nhập nhà dân, đánh người nhập viện

TPO - Một nhóm gần 10 người đột nhập vào nhà ông Trần Quý Dũng rồi dùng súng khống chế, đánh đập dã man khiến nạn nhân gục tại chỗ.

 Ông Dũng bị nhóm côn đồ đánh nhập viện
Ông Dũng bị nhóm côn đồ đánh nhập viện

Ngày 2/5, Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị này đang vào cuộc xác minh việc một người dân trên địa bàn phường Hòa Phú bị nhóm côn đồ đột nhập dùng súng uy hiếp, đánh đập phải nhập viện cấp cứu.

Trong tình trạng hoảng sợ, thương tích đầy mình, ông Trần Quý Dũng (tạm trú phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết, ngày 21/4 khi ông đang ở trong nhà trọ thì xuất hiện một nhóm khoảng 10 người lạ mặt đột nhập.

Ông bị một đối tượng dùng súng dí vào người khống chế để những người khác nhảy vào đánh đập khiến ông gục tại chỗ. Một số người dân sau khi phát hiện vụ việc đã can thiệp để đưa nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. Các đối tượng gây án nhanh chóng rời đi làm rớt lại một băng đạn tại hiện trường. 

Theo thông tin riêng, nạn nhân bị hành hung do vợ ông này dính vào việc vay nặng lãi.
Côn đồ dùng súng đột nhập nhà dân, đánh người nhập viện - ảnh 1 Khi nhóm côn đồ bỏ chạy, để rớt lại một băng đạn tại hiện trường
Phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương thông tin, bệnh nhân Trần Quý Dũng nhập viện vào lúc 0h30 ngày 22/4 với thương tích gãy xương chính mũi, chấn thương đầu mặt, vết thương hở của tai do bị đánh, vẹo vách ngăn, cao huyết áp. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá