Côn đồ 'ngáo đá' đâm chạm phổi hàng xóm

TPO - Khi ông Lưu nói chuyện với bố mẹ Tùng ở cửa căn phòng trọ, Tùng xông ra dùng dao nhắm ông Lưu đâm liên tiếp mặc cho mẹ và hàng xóm can ngăn. Ông Lưu bỏ chạy, Tùng truy đuổi và đâm nạn nhân. Hậu quả ông Lưu bị 4 vết thương, trong đó có vết chạm phổi.

Nạn nhân Đặng Văn Lưu
Nạn nhân Đặng Văn Lưu

Ngày 8/10, CA phường Đằng Lâm (quận Hải An, TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa  bắt giữ Bạch Ngọc Tùng (32 tuổi, tạm trú tại Lực Hành, phường Đằng Lâm).

Ngọc Tùng là đối tượng bị tình nghi trong cơn “ngáo đá” đã đâm trọng thương ông Đặng Văn Lưu (56 tuổi, cùng trú phường Đằng Lâm).

Theo đó, chiều 7/10, khi thấy Tùng ném đá thủng mái dãy nhà trọ của gia đình mình, ông Lưu có sang phòng trọ của gia đình Tùng để nói chuyện.

Khi ông Lưu nói chuyện với bố mẹ Tùng ở cửa căn phòng trọ, Tùng xông ra dùng dao nhắm ông Lưu đâm liên tiếp mặc cho mẹ và hàng xóm can ngăn. Ông Lưu bỏ chạy, Tùng truy đuổi và đâm nạn nhân. Hậu quả ông Lưu bị 4 vết thương, trong đó có vết chạm phổi.

Nạn nhân  sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện ông Lưu đã qua cơn nguy kịch.

Công an Phường Đằng Lâm ngay sau đó đã bắt đối tượng Tùng, đồng thời ghi nhận lời khai của nhân chứng, bị hại để chuyển Công an quận Hải An xử lý theo quy định pháp luật.

Được biết, Tùng là đối tượng sử dụng ma túy. Trước khi tấn công nạn nhân, Tùng có sử dụng ma túy đá nên có biểu hiện bị “ngáo”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng