TPHCM:

Côn đồ tuổi teen giật điện thoại, chém người

TP - Ngày 16/3, CA quận Tân Phú đã bắt được nhóm đối tượng cướp giật cực kỳ manh động.

Khoảng 21 giờ đêm 15/3, trong lúc chị Đinh Nguyễn Tường Vân (18 tuổi, ngụ quận Tân Phú) đang nghe điện thoại di động (ĐTĐD) trước nhà số 53 Lê Niệm thì xuất hiện một tốp thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy ngang. Một tên trong nhóm áp sát chị Vân và giật điện thoại. Chị Vân tri hô và giật lại khiến điện thoại rơi xuống đường.

Cùng lúc này, anh Nguyễn Đức Tín và anh Hoàng Xuân Danh nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân đã dùng xe gắn máy đuổi theo và bắt được Nguyễn Trọng Phúc (16 tuổi, tạm trú quận Bình Tân), Đinh Thị Ly (14 tuổi, ngụ quận Tân Phú) giao cho công an.

Tại trụ sở Công an phường Phú Thạnh, Phúc và Ly khai đã cùng nhóm “chiến hữu” tuổi teen gồm Pháp, Quân, Bi, Đen, Anh, Lâm, Hoa, Nhỏ đi 5 xe gắn máy, trong đó Bi là kẻ điều khiển xe gắn máy một mình và thực hiện hành vi cướp tài sản của chị Vân. 

Tưởng chuyện kết thúc tại đây nhưng đến 22 giờ 45 phút, ba tên Pháp, Anh, Quân cùng đồng bọn đi xe gắn máy đã đem theo mã tấu quay lại tìm chém những người đã đuổi bắt chúng, làm trọng thương các anh  Trì Chung Thanh (29 tuổi, dân phòng), Huỳnh Thanh Trà (18 tuổi) và Bùi Anh Tuấn (20 tuổi) là những người địa phương đang có mặt tại hiện trường.

CA quận Tân Phú đã truy xét, bắt giữ Nguyễn Viết Cương (sinh 1991), Trần Ngọc Pháp (sinh 1989, cùng tạm trú quận Bình Tân), Phạm Văn Đạt (17 tuổi, ngụ quận Bình Tân), Hoàng Tuấn Anh (19 tuổi, tạm trú Hóc Môn), Trần Thiện Tâm (23 tuổi, ngụ Hậu Giang), Lê Đào Minh Quân và Nguyễn Văn Út, cùng 19 tuổi, đều tạm trú  quận Tân Phú.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá