Côn đồ vác mã tấu chém 2 người đổ gục ở cầu Trường Tiền

TPO - Hai thanh niên làm nghề cửu vạn đang đi bộ trong kiệt thì đột nhiên bị một nhóm người mang theo dao, mã tấu lao vào chém hai cửu vạn tới người tấp, gục tại chỗ, nguy kịch.

Hung khí các đối tượng vứt lại
Hung khí các đối tượng vứt lại

Vụ việc xảy ra khoảng 15h ngày 27/9 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Huế, tỉnh TT. Huế, cách cầu Trường Tiền khoảng 20 mét.

Theo đó, hai thanh niên tên Linh và Út đang đi bộ ra đường Trần Hưng Đạo (phường Phú Hòa – TP Huế) thì đột nhiên bị một nhóm  người mang theo dao, mã tấu lao vào chém tới tấp.

Do bị chém bất ngờ và quá mạnh nên hai cửu vạn này không thể chống trả kịp nên cả hai đã gục ngay tại chỗ.

Một nhân chứng gần hiện trường cho biết, khoảng 15h chiều 27/9, chị thấy một nhóm thanh niên khoảng gần 10 người cầm theo dao và đá đuổi theo chém 2 người thanh niên. 

Một thanh niên tên Linh (trú ở phường Hương Sơ, TP Huế) bị chém ngang cổ gục tại chỗ, một người khác tên Út bị chém ở bụng. Sau đó, nhóm thanh niên này tháo chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Huế đã có mặt phong tỏa hiện trường. Đến 17h chiều nay ngày 27/9, Cơ quan công an TP Huế vẫn đang truy tìm ráo riết nhóm thanh niên gây ra cuộc hỗn chiến khiến nói trên.

Hai thanh niên bị chém đưa đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kich. Được biết, 2 thanh niên này làm nghề cửu vạn ở chợ Đông Ba, trước đó đã xảy ra xích mích với một đối tượng trong nhóm thanh niên trên.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng