Côn đồ vô cớ lao vào nhà đánh người nhập viện

TPO - Cho rằng anh Dũng lập facebook nói xấu mình, nhóm thanh niên đã đến nhà nói chuyện phải trái bằng cách hành hung, chém anh này trọng thương.

Anh Dũng hiện đang được điều trị tại bệnh viện
Anh Dũng hiện đang được điều trị tại bệnh viện

Ngày 30/9, thông tin từ ông Bùi Đức Hồng - Trưởng công an xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm côn đồ lao vào nhà hành hung một thanh niên trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 (ngày 28/9), lúc này anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1995, trú tại xã Cẩm Vịnh) đang ở trong nhà thì nhận được điện thoại của một người lạ nói rằng cứ ở nhà đó, sẽ có người đến nói chuyện phải trái. Một lúc sau, có nhóm thanh niên đã vào nhà hành hung anh Dũng làm anh này trọng thương và được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Anh Dũng cho biết: "Tôi nghĩ mình không mâu thuẫn với ai nên nghĩ họ nhầm. Khi đến nhà, tôi chưa kịp nói gì thì nhóm người lao vào đánh tôi tới tấp, chém tôi trọng thương. Khi tỉnh lại thì tôi đã ở bệnh viện”.

Theo anh Dũng, thì nhóm thanh niên trên cho rằng anh lập Facebok để nói xấu họ, tuy đã khẳng định không phải mình làm nhưng anh vẫn bị đánh trọng thương.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng