Côn đồ xông vào hành hung bắt giữ người nhà con nợ

TPO - Băng nhóm gồm 12 đối tượng do Tý điên cầm đầu đã thuê 3 chiếc taxi và mang theo nhiều hung khí đến nhà con nợ hành hung và bắt giữ người ép trả nợ.

 Nhóm đòi nợ thuê tại cơ quan điều tra
Nhóm đòi nợ thuê tại cơ quan điều tra

Khuya 20/9, Nguyễn Văn Đức (biệt danh Tý điên, 28 tuổi, trú tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) dẫn theo 11 đàn em (trang bị nhiều dao, gậy)  thuê 3 chiếc taxi đến nhà anh Hoàng Văn Khánh (27 tuổi, ngụ ở xã Tà Năng, Đức Trọng) để đòi khoản nợ 50 triệu đồng cho một người tên là Lâm. Nhóm có một cô gái mới 16 tuổi.

Tức tối vì anh Khánh không có nhà, băng nhóm này liền kéo sang nhà em trai của Khánh (anh Hoàng Quốc Hoạt, 26 tuổi) cách đó không xa. 

Không khai thác được Khánh đang ở đâu và cũng không ép được anh Hoạt trả nợ thay, các đối tượng đã lao vào đánh nạn nhân tới tấp.

Côn đồ xông vào hành hung bắt giữ người nhà con nợ - ảnh 1 Hung khí gây án
Chị Vi Thị Hằng (vợ anh Hoạt) chạy ra can ngăn liền bị bắt lên xe, buộc phải dẫn đến nhà cha chồng để chúng nã tiền.

Không nhìn thấy người cần gặp, các đối tượng đưa chị Hằng đến gặp chủ nợ. Khi nhóm đòi nợ thuê đưa “con tin” ra tới xã Ninh Gia (huyện Đức Trọng) thì bị Công an huyện Đức Trọng bắt giữ. Chị Hằng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Chiều 21/9, cơ quan chức năng quyết định tạm giữ 12 đối tượng để tiến hành điều tra làm rõ các hành vi sai phạm; củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá