DMCA.com Protection Status

Con gái 16 tuổi chở bằng xe máy, bố đẻ ngồi sau giở trò dâm ô

TPO - Tòa án nhân dân (TAND) huyện Nông Cống (Thanh Hóa) vừa đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Lê Chung M. (SN 1975, trú tại huyện Nông Cống) đã có hành vi dâm ô đối với chính con gái ruột của mình.

Theo cáo trạng vụ án, tối 28/1/2019, Lê Chung M. bảo cô con gái (SN 2003) chở đi mua ti vi. Trên đường về nhà, M. ngồi phía sau và có hành vi sờ soạng vào vùng nhạy cảm của con gái. Mặc dù phản ứng, kháng cự nhưng M. vẫn tiếp tục hành vi buộc cô con gái 16 tuổi phải bỏ lại xe tự đi bộ về nhà.

Nghe con gái kể lại vụ việc và có biểu hiện hoang mang và bi quan đồng thời sư con tiếp tục bị xâm hại, vợ của Lê Chung M. đã trình báo vụ việc đến công an huyện Nông Cống. Sáng  29/1/2019, Lê Chung M. đã đến cơ quan điều tra Công an huyện Nông Cống trình diện và khai báo hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, Lê Chung M. khai, ngoài lần dâm ô nêu trên, trước đó, trong khoảng từ năm 2017 đến năm 2018, M. đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với con gái mình. Theo đối tượng khai nhận, hắn thường "ra tay" vào buổi tối khi cả nhà đã đi ngủ, tuy nhiên, lần nào cũng bị con gái phát hiện, kháng cự.

Đối với con gái của M. khi trả lời câu hỏi của cơ quan điều tra, cô bé cho biết, đã bị bố cháu sàm sỡ, sờ vào những nơi nhay cảm rất nhiều lần. Có nhiều lần ở ngay tại gia đình và cả một số lần hai bố con đang đi trên đường. Sau những lần như vậy, con gái của M. đều kể cho mẹ nghe. Tuy nhiên, vì xấu hổ và mặc cảm nên vợ của Lê Chung M. chỉ nhắc nhở chồng và yêu cầu Lê Chung M. không được tái phạm. Tuy nhiên, đến tối 28/1/2019, khi nghe con gái kể sự việc là bố tiếp tục sàm sỡ, thì vợ của Lê Chung M. đã đưa con gái mình đến cơ quan Công an trình báo, với mong muốn đảm bảo an toàn cho con.

Sau khi tiếp nhận sự việc, cơ quan điều tra Công an huyện Nông Cống đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Tại thời điểm bị người bố xâm hại, con gái của bị cáo vẫn chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 1/2/2019, cơ quan CSĐT Công an huyện Nông Cống đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Chung M. về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Ngày 8/7, trong quá trình xét xử, căn cứ vào các chứng cứ, áp dụng tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, Tòa án đã tuyên phạt bị cáo Lê Chung M. 40 tháng tù giam về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng